Thí sinh Tâm Anh gặp khó ở vòng thi đơn ca Tôi là diễn viên

Top 8 Tôi là diễn viên sau khi được huấn luyện kiêm ban giám khảo, nhạc sĩ Lê Quang giúp làm quen với kỹ thuật thanh nhạc và khả năng hát live trên sân khấu chuyên nghiệp đã khiến khán giả phải bất ngờ với giọng hát của mình

Ở phần thi hát đơn ca phát sóng tối ngày 14–6, Hoàng Yến Chibi, Thu Hiền, Trương Quốc Bảo có nhiều lợi thế khi sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Ngược lại các thí sinh Tâm Anh, Cao Hùng Sơn, Lại Thanh Hương, Annie Huỳnh Anh, Trần Minh Đăng gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ hướng dẫn nhiệt tình của giám khảo Lê Quang cùng sự hỗ trợ từ âm thanh, ánh sáng các bạn trẻ đã đem lại những tiết mục ngoài mong đợi.

Quyền Linh ví Hoàng Yến giỏi như Minh Hằng

Với phần thi đơn ca, Hoàng Yến Chibi phát huy được thế mạnh ca hát của mình. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu cùng kỹ năng được đào tạo bài bản từ cuộc thi Học viện ngôi sao, Hoàng Yến Chibi đã mang đến không gian đầy lắng động và da diết trong ca khúc Yêu xa. Với chất giọng trong trẻo và đầy cảm xúc, Hoàng Yến đã thuyết phục được 3 vị giám khảo và mang về số điểm tuyệt đối, dù theo nhạc sĩ Lê Quang thì phần trình diễn của cô vẫn còn một vài điểm chưa đạt: “Hôm nay bạn là ngôi sao ở vòng ca hát, tuy nhiên có một vài điểm bạn cần phải khắc phục nếu muốn bước xa hơn như: cách phát âm chưa rõ lời và những quãng cao dễ khiến người nghe khó chịu”.

Dù cho rằng Hoàng Yến Chibi chưa có nhiều đột phá nhưng Minh Hằng cũng thừa nhận: "Hoàng Yến Chibi là một thí sinh hội tụ đủ tất cả các yêu tố xinh đẹp, tài năng, thông minh, bản lĩnh"

Dù cho rằng Hoàng Yến Chibi chưa có nhiều đột phá nhưng Minh Hằng cũng thừa nhận: “Hoàng Yến Chibi là một thí sinh hội tụ đủ tất cả các yêu tố xinh đẹp, tài năng, thông minh, bản lĩnh”

Giám khảo Quyền Linh không ngại bày tỏ sự “hâm mộ” của mình dành cho Hoàng Yến: “Tôi khen Hoàng Yến Chibi nhiều quá rồi, giờ không còn lời nào để khen nữa. Để có một người nghệ sĩ vừa đẹp, hát hay, múa đẹp, diễn giỏi như Minh Hằng rất là hiếm, nhưng hôm nay tôi đã biết thêm một người nữa là Hoàng Yến Chibi”.

Tâm Anh lần đầu không có điểm từ ban giám khảo.

Thường xuyên nhận được số điểm tối đa từ những phần thi trước, Tâm Anh bất ngờ không nhận được ngôi sao xanh nào trong tiết mục thi đơn ca tối qua. Chia sẻ về áp lực trước đêm thi, Tâm Anh khẳng định rằng, mình là một diễn viên nên khả năng ca hát sẽ không tốt so với các bạn khác từng có khinh nghiệm hát trên sân khấu. Chính vì vậy, Tâm Anh tập trung cho cảm xúc nhiều hơn phần kỹ thuật và mong rằng mọi người sẽ đánh giá mình dựa trên tiêu chí là một diễn viên hát. Với ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Tâm Anh đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong hoạt cảnh một chàng trai miền Tây sông nước lên thành phố bán kẹo kéo để tìm người yêu để rồi trớ trêu thay, chàng trai cũng gặp lại cô gái, nhưng cô đã có chồng con.

Sự đau khổ dằn vặt trong cách diễn cùng giọng hát bi ai của Tâm Anh vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục ban giám khảo

Sự đau khổ dằn vặt trong cách diễn cùng giọng hát bi ai của Tâm Anh vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục ban giám khảo

Lại Thanh Hương xin lỗi mẹ trên sóng truyền hình

Luôn tỏ ra lo lắng khi đến vòng ca hát vì cho rằng đây không phải là sở trường của mình, Lại Thanh Hương đã chọn ca khúc Mẹ yêu để biểu diễn cho phần thi hát đơn. Đây là ca khúc cô thường hay hát và cảm thấy tự tin nhất. Mở đầu ca khúc, Lại Thanh Hương bất ngờ chia sẻ lý do mình chọn bài hát này vì muốn nhân cơ hội duy nhất được đứng hát trên sân khấu chuyên nghiệp để gởi lời xin lỗi và cảm ơn mẹ của mình. Chính sự chân thật trong cảm xúc, Lại Thanh Hương giúp khán giả có những giây phút đầy lắng đọng. Dù vậy, xét về giọng hát, Minh Hằng và Lê Quang vẫn chưa thuyết phục, còn giám khảo Quyên Linh cho rằng với một diễn viên như vậy đã là tốt. Ở phần thi này, Lại Thanh Hương chỉ nhận được 1 ngôi sao xanh từ ban giám khảo.

lai Thanh Huong (2)

Trong khi đó, là thí sinh bị Minh Hằng cảnh cáo trong tập trước, Cao Hùng Sơn cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết khi khả năng hát của mình không tốt. Chọn dòng nhạc trữ tình với ca khúc Không còn mùa thu, dù đang bị bệnh nhưng nhờ sự cố gắng vượt qua nổi sợ bản thân, Cao Hùng Sơn đã mang đến tiết mục tương đối cảm xúc và phần nào làm hài lòng Quyền Linh và nhạc sĩ Lê Quang. Trái ngược lại, Minh Hằng cho rằng Cao Hùng Sơn cần tiết chế lại cảm xúc và bài hát chưa có nội lực và không đồng ý trao cho Cao Hùng Sơn ngôi sao xanh.

Tiết mục của Cao Hùng Sơn đã giúp anh nhận được hai ngôi sao xanh của giám khảo Quyền Linh và Lê Quang

Tiết mục của Cao Hùng Sơn đã giúp anh nhận được hai ngôi sao xanh của giám khảo Quyền Linh và Lê Quang

Có thể nói Thu Hiền là thí sinh gây nhiều bất ngờ khi liên lục lột xác trong vòng thi toàn năng. Trái ngược với ngoại hình có phần không được chuẩn như các thí sinh khác nhưng Thu Hiện lại có giọng hát vô cùng trong và giàu cảm xúc. So với các tiết mục, phần thi của Thu Hiền khiến khán giả “đã” cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Với ca khúc Chưa bao giờ, Thu Hiền mang về cho mình 3 ngôi sao xanh.

Giám khảo Quyền Linh nhận xét: “ Hôm nay bạn rất đẹp, hát rất hay. Ở vòng thi hát, bạn sẽ là đối thủ rất nặng ký, gây khó khăn cho các thí sinh khác.”

Giám khảo Quyền Linh nhận xét về Thu Hiền: “Hôm nay bạn rất đẹp, hát rất hay. Ở vòng thi hát, bạn sẽ là đối thủ rất nặng ký, gây khó khăn cho các thí sinh khác.”

Ở vòng thi hát đơn, Trương Quốc Bảo lấy lại được phong độ của mình, khi ca hát cũng là thế mạnh của thí sinh điển trai này. Với ca khúc Những cô nàng ham vật chất, Trượng Quốc Bảo nhận được tối đa 3 ngôi sao xanh.

Trương Quốc Bảo cũng có tiết mục rất thành công

Trương Quốc Bảo cũng có tiết mục rất thành công

Với Annie Huỳnh Anh, cô chọn một bản mash-up gồm 3 ca khúc Yêu, Mình yêu nhau đi, My Everything để biểu diễn trong đêm thi. Vì chưa giải phóng được cơ thể và lo sợ mất hơi khi vừa hát vừa nhảy nên tiết mục đã có kết quả không như mong đợi. Chỉ một mình giám khảo Minh Hằng cho điểm Annie Huỳnh Anh, trong khi Quyền Linh và Lê Quang muốn cô tập luyện nhiều hơn ở vòng sau.

Annie Huynh Anh (4)

Annie Huỳnh Anh rất nỗ lực nhưng chỉ đạt được một ngôi sao xanh

Chọn ca khúc Xin còn gọi tên nhau, Minh Đăng đã mang đến một không gian âm nhạc trầm lắng và nhiều cảm xúc. Theo Minh Hằng, Minh Đăng lần này đã tự tin hơn rất nhiều, sẵn sàng cháy hết với tiết mục đang biểu diễn. Phần thi đã nhận được sự đồng ý của Minh Hằng và Quyền Linh.

Minh Đăng cũng giành được hai ngôi sao từ ban giám khảo

Minh Đăng cũng giành được hai ngôi sao từ ban giám khảo

THÔNG TIN

Kết thúc phần thi hát đơn, top 8 tiếp tục bước vào phần thi song ca với ca sĩ chuyên nghiệp trong tập 11 Tôi là diễn viên để xác định được ai sẽ bị loại, ai đi tiếp vào chung kết. Tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ Nhật ngày 21– 6 trên THVL1.

H.K

Ảnh: Thành Nhân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...