Thí sinh Thử thách cùng bước nhảy suýt đứt tai khi thể hiện bài thi

Ở nửa sau của vòng bán kết , 70 thí sinh Thử thách cùng bước nhảy sẽ phải trải qua các thử thách: Nhóm, Latin, Đương đại và Solo chung cuộc để giành suất vào top 20 vũ công xuất sắc nhất. Với những thử thách kéo dài liên tục, nhiều thí sinh đã kiệt sức và chịu các chấn thương ngay trên sàn đấu…

Đức Việt là một nhân tố nổi bật của mùa giải năm nay. Từng được khán giả biết đến qua chương trình Ngôi sao Việt nhưng phải đến Thử thách cùng bước nhảy, cái tên Đức Việt mới thật sự gây được chú ý với nét quái lạ từ vũ đạo đến ngoại hình.

Trong thử thách nhóm với thể loại hiphop, Đức Việt tiếp tục gây ấn tượng khi cùng đồng đội hoá thân thành các vũ nữ. Theo kịch bản, Đức Việt sẽ bị một thành viên khác “lật tẩy” bằng cách giật phăng khăn buộc đầu, để lộ mái tóc đàn ông của mình. Đang thực hiện phân cảnh ấy, Đức Việt bỗng ngã quỵ xuống sàn, ôm một bên mặt rồi chạy vào cánh gà khiến cả nhóm vô cùng hoang mang.

Do khăn buộc đầu vướng vào khuyên tai và chịu lực kéo mạnh từ bạn nhảy nên tai của Đức Việt gần như bị đứt khiến máu chảy rất nhiều. Thí sinh Đức Việt đã phải tốn nhiều thời gian băng bó vết thương và cố gắng đứng vững để nhận kết quả từ ban giám khảo.

 Trong tập 4 chương trình Thử thách cùng bước nhảy lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Bảy tuần này, 26-9-2015 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...