Thí sinh VIP của ‘Bước nhảy hoàn vũ’ mùa 7 chưa thi đã nhảy hút hồn khán giả

Báo giới có mặt tại buổi họp báo đã được thưởng thức những màn nhảy “nháp” của các thí sinh đầy hứa hẹn cho một mùa mới hé lộ nhiều vũ công – nghệ sĩ xuất sắc

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa 7 vừa có buổi họp báo công bố các thí sinh dự thi hôm 12–12. Sau khi gây được tiếng vang ở các mùa trước, năm nay Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với một phiên bản mới mang tên VIP Dance (được mua bản quyền của Time Symphony – Anh quốc).

Tại buổi họp báo ra mắt, các thí sinh đã trình diễn những điệu nhảy chào sân vô cùng đẹp mắt khiến cho khán phòng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

dance

dance3

Với sự trở lại mới mẻ này, chương trình Bước nhảy hoàn vũ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho khán giả. Đến với cuộc thi năm nay có sự tham gia của những nghệ sĩ từ các lĩnh vực như: người mẫu Hồng Quế, hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên Khánh My, ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ ST (365Band), ca sĩ Lâm Chi Khanh, ca sĩ Mlee, diễn viên Khả Ngân, diễn viên Vũ Ngọc Anh, diễn viên Diệu Nhi, siêu mẫu Minh Trung và diễn viên Thuận Nguyễn.

dance2

Đặc biệt, ở cuộc thi năm nay ban giám khảo cũng như cơ cấu giải thưởng sẽ được giữ bí mật cho đến đêm thi đầu tiên vào ngày 30–1–2016. Chương trình Bước nhảy hoàn vũ sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 hàng tuần trên trên VTV3.

SUNNY

Quay – dựng phim: ĐÌNH BÚT – ĐỖ ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...