Thí sinh xuất sắc nhất mùa 2 “Thách thức danh hài” trở lại để… hãm hại Trấn Thành

Ở lần trở lại này, dường như chị Lê Thị Dần nhắm vào Trấn Thành để làm đề tài gây cười khiến cho danh hài này phải cho rằng chị đang “hãm hại” anh

Sau khi khi cười thỏa thích với đêm Gala 1 Thách thức danh hài  tối Chủ Nhật tuần rồi trên kênh HTV7, khán giả sẽ được tiếp tục thưởng thức Gala 2 Thách thức danh hài lúc 20g ngày 24-1-2016 cùng dàn người chơi ấn tượng: “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Chàng trai taxi” Trần Tuấn Kiệt và “Anh chàng xấu lây lan” Thiện Trung.

Trong tập này, dường như mọi sự chú ý đang đổ đồn về cái tên Lê Thị Dần vì chị là người duy nhất giành được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng ở mùa 2 nên người chơi Lê Thị Dần được kỳ vọng sẽ vượt qua Thử thách cực độ để đoạt phần thưởng 150 triệu, Chỉ với lối nói chuyện duyên dáng, phong cách liến thoắng, nhanh nhảu nhưng rất đời, rất thực, chị Dần hứa hẹn làm khán giả sẽ tiếp tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, “Ngôi sao vi diệu” cũng sẽ màn khoe giọng hát cực ngọt ngào trong loạt ca khúc do chính chị sáng tác. Trong phần giao lưu cùng hai danh hài, người chơi Lê Thị Dần còn không ngại ngần… “lôi kéo” ông xã với những mẩu chuyện gia đình vào. Sự hài hước và “bá đạo” của người chơi đến từ Thanh Hóa này gây kinh ngạc cho các khán giả có mặt ở trường quay.

Trailer của chương trình cũng cho thấy, chị Dần không ít lần nhắm vào Trấn Thành khi diễn xuất khiến danh hài phải bật cười và lên tiếng tố cáo, khẳng định chị Dần đã “hãm hại” anh. Liệu rằng màn “hãm hại” này sẽ giúp chị giành được 150 triệu? Điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của ban giám khảo trong đêm Gala 2 này.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...