Sở thích mua sắm như “vung tiền qua cửa sổ” của các siêu sao

Vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp cũng như khi trong cảnh túng quẫn, một số ngôi sao vẫn thả ga chi tiền như thể đang chơi trò con nít

Nếu đang đi nghỉ mát và sực nhớ mình để quên chiếc mũ yêu thích ở nhà, bạn sẽ làm gì?

A: Mua cái khác, sao phải lăn tăn

B: Nhờ Fed-Ex chuyển phát nhanh qua đêm

C: Mua một vé trị giá 1.700 đô-la Mỹ yêu cầu máy bay chở mũ đến

Nếu bạn là Bono của nhóm nhạc U2, câu trả lời chỉ có thể là C. Đừng vội ngạc nhiên hay ganh tỵ, con số này vẫn còn rất khiêm tốn so với độ chịu chơi của các ngôi sao Hollywood mà chỉ cần thở một cái là lại ra tiền

BEN AFFLECK

75th Annual Academy Awards - Arrivals

Thuở còn yêu nhau, Ben Affleck đã chi 105.000 đô-la Mỹ để mua cho Jennifer Lopez một cái bệ ngồi bồn cầu nạm hồng ngọc, sapphire, trân châu và một viên kim cương do chính anh thiết kế. Dĩ nhiên vòng ba siêu nổi tiếng của Jen hoàn toàn xứng đáng với thứ tốt nhất. Đổi lại, Jen tặng người yêu một chiếc Bentley trị giá 300.000 đô-la Mỹ. Sau khi chia tay, Ben đã đấu giá chiếc xe và dùng tiền bán được làm từ thiện.

BEYONCÉ

04artsbeat-beyonce-tmagArticle

“Queen B” từng mua một chiếc quần legging Balenciaga giá 100.000 mỹ kim làm bằng vàng ròng. Sinh nhật 41 tuổi của Jay-Z, cô mua “xế hộp” Bugatti Veyron Grand Sport giá 2 triệu mỹ kim tặng chồng.

LINDSAY LOHAN

464089709

Hồi đi cai nghiện ở Malibu, Mỹ vào năm 2013, Li-Lo giết thời gian bằng cách mua sắm online và tiêu hết 5.000 đô-la Mỹ mỗi ngày. Các kiện hàng được giao tới liên tục khiến nhân viên và trại viên phát thèm. Cuối cùng Li-Lo bị cấm mua hàng vì trại hết chỗ chứa đồ cho cô. Dĩ nhiên cô nàng nghèo túng không hề phải chi một đồng nào, mà đã được một đại gia ở New York thanh toán bằng thẻ tín dụng.

MARIAH CAREY

Mariah

Với khối tài sản khổng lồ trên 500 triệu đô-la Mỹ, họa mi dễ dàng chi 125 triệu mỹ kim để mua một dinh thự ở Beverly Hills, Mỹ. Hoàng tử Azim của Brunei từng tặng Mariah 6 triệu đô-la Mỹ đồ trang sức. Năm 2011, cô cũng chi 1,3 triệu đô-la Mỹ để trang trí phòng cho hai con sinh đôi. Trong đó, các bức tường được sơn màu ngà dát vàng 18 ca-ra, mỗi bé có một chiếc iPod nạm kim cương, bộ sofa được bọc vàng 24 ca-ra và bạch ngọc từng dùng trong các show diễn của Michael Jackson.

NICOLAS CAGE

Nicolas_Cage_-_66ème_Festival_de_Venise_(Mostra)

Trong suốt 51 năm tuổi đời, Nick đã thực hiện hàng trăm phi vụ mua bán hoang đàng và cũng từng đổ nợ. Anh có một chiếc Lamborghini mua của vua Iran, 9 chiếc Rolls Royce và vài chục “xế hộp” khác. Anh từng mua hai lâu đài, một hòn đảo, một cung điện, 2 du thuyền, một trực thăng trị giá 30 triệu đô-la Mỹ, một cái sọ khủng long và dĩ nhiên không quên sắm cho mình một lăng mộ hình kim tự tháp cao 2,7m.

MIKE TYSON

FILE: Mike Tyson's Daughter Dies After Accident

“Tay đấm” từng mua một chiếc bồn tắm giá 2 triệu mỹ kim để tặng vợ cũ. Anh cũng mua 3 con hổ Bengal trắng trị giá 70.000 đô-la Mỹ/ con, chưa kể hàng trăm nghìn đô-la chi phí nuôi chúng. Tuy nhiên, một năm sau mấy con hổ phải tạm biệt ánh đèn Hollywood để trở về trại bảo tồn khi ông chủ bị phát hiện không có giấy phép nuôi hổ.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...