Thích thú với bộ emoticon ngộ nghĩnh của Karl Lagerfeld

Đối với một người ít biểu lộ cảm xúc và gương mặt luôn “đóng khung” trong cặp kính đen khiến người đối diện thấy khó gần thì Karl Lagerfeld chắc chắn không phải là nhân vật mà chúng ta chọn để làm emoticon. Nhưng bây giờ, nhà thiết kế tài danh đã thử sức trong […]

Đối với một người ít biểu lộ cảm xúc và gương mặt luôn “đóng khung” trong cặp kính đen khiến người đối diện thấy khó gần thì Karl Lagerfeld chắc chắn không phải là nhân vật mà chúng ta chọn để làm emoticon. Nhưng bây giờ, nhà thiết kế tài danh đã thử sức trong lĩnh vực này qua một ứng dụng mới trên điện thoại.

karl-lagerfeld ra mat bo emoticon 4

Nhằm quảng bá cho dòng nước hoa mới, Karl Lagerfeld đã tung ra bộ emoticon lấy cảm hứng từ chính mình. Bạn chỉ cần tải app emotiKarl về điện thoại là có thể nhắn tin bằng ký tự thông thường xen với những biểu tượng cảm xúc ngộ ngĩnh có hình gương mặt Karl, mèo Choupette, tay đeo găng hở ngón với nhiều trạng thái biểu cảm.

karl-lagerfeld ra mat bo emoticon 2

Điểm hạn chế của bộ emoticon này là nó mã hóa tin nhắn thành dạng file ảnh chứ không hoạt động riêng biệt như các bộ emoticon thường thấy.

karl-lagerfeld ra mat bo emoticon 3

Song, bộ emoticon này khá thú vị và còn miễn phí nữa. Đây có lẽ là sản phẩm rẻ nhất từ trước đến nay của Karl Lagerfeld. Bạn có thể download ứng dụng này trên iTunes cho iPhone và trên Google Play cho điện thoại dùng hệ điều hành Android.

 

Nguồn: Fashionista

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...