Thiên Bảo nói về việc rời nhóm V.Music

Sau hai năm gắn bó với nhóm V.Music, bất ngờ vào những ngày đầu Xuân, thành viên Lê Thiên Bảo đã tách khỏi nhóm. TGVH online đã kịp phỏng vấn anh về việc này.

Mặc dù thông tin Thiên Bảo tách nhóm đã được lan truyền cách đây hơn một tháng nhưng gần đây, anh cũng như công ty quản lý mới chính thức lên tiếng về việc này. Và sau khi rời nhóm, Bảo đã có hoạt động chụp hình solo đầu tiên cho riêng mình. Nhân dịp cùng dạo phố xuân với phóng viên của TGVH online, anh chàng đã chia sẻ lý do rời nhóm và những dự định sắp tới.

Nguyên nhân Thiên Bảo rời nhóm V.Music không phải vì lục đục nội bộ hay mâu thuẫn với công ty quản lý mà bởi anh muốn bắt đầu con đường solo sau hai năm hoạt động và trưởng thành cùng V.Music. Thay thế Thiên Bảo trong nhóm V.Music sẽ là Hồ Đức Lợi. Cách đây hai năm, Hồ Đức Lợi cũng từng có tên trong danh sách của nhóm V.Music. Nhưng lúc đó, anh đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của bộ phim Lục lạc huyền bí trong thời gian bốn tháng nên đành lỡ hẹn với nhóm. Sắp tới nhóm V.Music với đội hình mới sẽ xây dựng phong cách với hình ảnh năng động và cá tính hơn. Album đầu tiên của nhóm V.Music cùng thành viên mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...