“Thiên thần bolero” Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Đêm thi thứ 9 của Solo cùng Bolero 2017 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi con gái nuôi Phi Nhung bất ngờ đột phá vươn lên dẫn đầu.

Với chủ đề “Chút kỷ niệm cho người”, Quỳnh Trang chọn ca khúc Chuyến xe lam chiều – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vinh Sử. Ca khúc gợi cho khán giả nhớ lại hình ảnh của những chuyến xe lam – phương tiện vận chuyển phổ biến ở Sài Gòn và miền Nam một thời và gắn liền với nhiều câu chuyện hợp tan vui buồn của rất nhiều đôi lứa. Để thể hiện được cảm xúc của một cô gái trẻ trải qua sự tan vỡ trong tình yêu, Quỳnh Trang đã phải tìm hiểu, nghiên cứu nội dung ca khúc và cách thể hiện của nhiều ca sĩ đi trước.

“Thiên thần bolero” Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Giám khảo Đông Đào đã dành nhiều lời khen cho Quỳnh Trang: “Hôm nay con vừa đẹp, vừa hát hay hơn những gì cô nghĩ và làm được những gì mà cô mong muốn, đặc biệt là những nốt trầm không bị mờ như những lần trước”. So với sự nghiêm khắc ở các đêm thi trước, tuần này giám khảo Phi Nhung lần đầu tiên dành lời khen cho Quỳnh Trang. Lấy tư cách là mẹ nuôi của nữ thí sinh, Phi Nhung cảm ơn cô giáo Đông Đào nhưng đồng thời cũng yêu cầu cô giáo hướng dẫn thêm cho Quỳnh Trang cách xử lý micro để khi hát lên cao không khiến người nghe giật mình.

“Thiên thần bolero” Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Phần thi của Quỳnh Trang cũng đã khiến cho nữ danh ca Họa Mi nhớ lại thời trẻ của mình. Giám khảo Họa Mi: “Cô thấy con rất dễ thương. Hình ảnh con ngồi trên chiếc xe lam đi học làm cô nhớ lại thời cô còn trẻ vì thời đó cô cũng đi học bằng xe lam. Giọng của con hát rất dễ thương và tình cảm, chỉ có một cái là nốt trầm của con không được rõ lắm. Con cần tập lại cho giọng được rền hơn ở những nốt trầm. Con hát rất tốt, giọng rất tình cảm, cô rất là thích”.

“Thiên thần bolero” Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Lần đầu tiên khen con gái hát hay, nữ giám khảo Phi Nhung đã dành cho Quỳnh Trang 10 điểm và vui vẻ cảm ơn giám khảo Đông Đào đã hướng dẫn thanh nhạc cho Quỳnh Trang, dù ở tuần trước hai nữ giám khảo khá căng thẳng với nhau trên ghế nóng.

Kết quả, Quỳnh Trang nhận được số điểm cao nhất đêm thi 29,25 điểm (Phi Nhung: 10, Đông Đào: 9,75, Họa Mi: 9,5), có mặt đầu tiên trong tốp an toàn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...