Thiên Khôi là thí sinh nam thứ hai sau Hồ Văn Cường lên ngôi ‘Thần tượng âm nhạc nhí 2017’

Với tài năng của mình, Thiên Khôi hoàn toàn xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2017.

Trong đêm Gala chung kết Thần tượng âm nhạc nhí, top 3 giọng ca xuất sắc nhất Quốc Đạt, Thu Uyên và Thiên Khôi đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với 2 tiết mục gồm một ca khúc đơn và một bản song ca cùng giám khảo.

Nếu như trước đó Quốc Đạt, Thu Uyên chưa từng tham gia cuộc thi nào thì cậu bé Thiên Khôi, 12 tuổi, đến từ TP.HCM lại là một gương mặt quen thuộc ở chương trình Người hùng tí hon. Sau gần 3 năm xuất hiện trở lại, Thiên Khôi ngày càng trưởng thành và biết tạo chú ý bằng năng khiếu âm nhạc của mình.

Thiên Khôi là thí sinh nam thứ hai sau Hồ Văn Cường lên ngôi 'Thần tượng âm nhạc nhí 2017'

Thiên Khôi đăng quang

Vốn có sở trường ở các thể loại nhạc Pop, R&P, kể cả nhạc quốc tế, Thiên Khôi làm nóng sân khấu bằng một ca khúc có tiết tấu sôi động mang tên My songs know what you did in the dark.

Vẫn là mái tóc dài cá tính, Thiên Khôi trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ khi vừa đàn vừa hát. Đặc biệt, trong phần song ca cùng giám khảo Văn Mai Hương, Thiên Khôi thể hiện sự biến hóa đa dạng hơn, tự tin kết hợp với nữ ca sĩ trong ca khúc mới toanh Là tôi và âm nhạc.

Thiên Khôi là thí sinh nam thứ hai sau Hồ Văn Cường lên ngôi 'Thần tượng âm nhạc nhí 2017'

Chiến thắng của Thiên Khôi được khán giả đánh giá là thuyết phục

Với lượt bình chọn áp đảo 61,55%, Thiên Khôi chính thức chạm tới ngôi vị quán quân của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí mùa 2.

Như vậy, hai á quân cùng thuộc về Thu Uyên và Quốc Đạt. Ngoài ra, bé Thu Uyên còn nhận được hai giải thưởng phụ của chương trình đó là giải thí sinh được khán giả fanpage bình chọn nhiều nhất và giải bé ngoan của ba giám khảo bình chọn.

Thiên Khôi là thí sinh nam thứ hai sau Hồ Văn Cường lên ngôi 'Thần tượng âm nhạc nhí 2017'

Thu Uyên ngọt ngào với Em đi trên cỏ non

Mở màn vòng thi hát đơn, Quốc Đạt cho thấy sức bền của một “chú ngựa ô” khi mang một màu sắc mới cho ca khúc đã cũ Con đường tôi.

Với cách xử lý bài hát khéo léo, đi từ sâu lắng đến sôi động, Quốc Đạt khiến ba vị giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Trong phần song ca với nam ca sĩ Isaac qua liên khúc Bống bống bang bang – Hai cô tiên, Quốc Đạt tiếp tục khuấy động sân khấu bằng một không khí vui tươi, trẻ trung.

Thiên Khôi là thí sinh nam thứ hai sau Hồ Văn Cường lên ngôi 'Thần tượng âm nhạc nhí 2017'

Quốc Đạt máu lửa và bản lĩnh

Là giọng ca có khả năng “chữa lành mọi vết thương”, Thu Uyên vẫn trung thành với những ca khúc mang âm hưởng dân ca khi thể hiện bài hát Em đi trên cỏ non. Tiếng hát ngọt ngào, mộc mạc của cô bé phố núi đã chinh phục các giám khảo.

Đến với màn song ca cùng giám khảo Bích Phương, Thu Uyên lấy lòng khán giả nhờ vào sự dễ thương và đáng yêu của mình trong ca khúc Bao giờ hết hè?, phiên bản mới của hit Bao giờ lấy chồng đình đám một thời gian dài.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...