“Thiên nga đen” Natalie Portman thử sức làm đạo diễn phim

    Nữ diễn viên từng đạt giải Oscar, Natalie Portman sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong bộ phim được chuyển thể từ tự truyện A Tale of Love and Darkness (Câu chuyện về tình yêu và bóng tối) của nhà văn người Israel, Amos Oz. Thông tin vừa được tác […]

    Nữ diễn viên từng đạt giải Oscar, Natalie Portman sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong bộ phim được chuyển thể từ tự truyện A Tale of Love and Darkness (Câu chuyện về tình yêu và bóng tối) của nhà văn người Israel, Amos Oz. Thông tin vừa được tác giả của tự truyện nổi tiếng này tiết lộ.

     Trong phim, Natalie Portman cũng sẽ đảm nhận vai người mẹ của Amos Oz. Bà đã tự tử khi ông 12 tuổi.

     “Natalie Portman đã đọc A Tale of Love and Darkness và cô ấy đề nghị tôi để cô ấy thực hiện một bộ phim dựa trên tự truyện của tôi từ cách đây 5 hoặc 6 năm trước. Tôi đã đồng ý bởi vì tôi rất ngưỡng mộ Natalie, cô ấy là một diễn viên xuất sắc”, nhà văn Amos Oz kể.

     Tác giả của tự truyện cho biết, ông đang giúp nữ diễn viên về phần kịch bản. Natalie Portman dự định sẽ tới Israel vào tháng Chín để chuẩn bị cho quá trình khởi quay bộ phim vào tháng Giêng năm sau. Hiện nữ diễn viên chưa đưa ra phát biểu nào.

     Natalie Portman sinh năm 1985, bố cô là người Israel, mẹ cô là người Mỹ. Trước khi, đảm nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim Léon: The Professional vào năm 1994 và trở nên nổi tiếng với nhiều bộ phim khác nhau. Natalie Portman từng nổi tiếng với vai trò là người mẫu quảng cáo tuổi teen.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...