‘Thiên thần nhỏ của tôi’ – tác phẩm thứ 3 của Nguyễn Nhật Ánh sắp có bản điện ảnh

Từ thành công của Cô gái đến từ hôm qua và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, dự án Thiên thần nhỏ của tôi đã chính thức khởi động. Đây là tác phẩm thư ba của Nguyễn Nhật Ánh có bản điện ảnh.

Thiên thần nhỏ của tôi là một trong những tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh được hàng triệu bạn trẻ yêu mến và ái mộ. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Kha – Hồng Hoa, đôi bạn nhỏ thân thiết với nhau qua những lần gặp gỡ, trò chuyện trong một khu vườn ngọt ngào và rộn tiếng chim. Với tất cả sự rung động, đằm thắm của những cảm xúc đầu đời và hương vị trong trẻo của thời ấu thơ; Thiên thần nhỏ của tôi hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

thien than nho cua toi phim chuyen the tu truyen cua tac gia nguyen nhat anh casting dien vien
Poster  chính của phim ra mắt khán giả

Theo chia sẻ từ đạo diễn – biên kịch Việt Linh – Giám đốc nghệ thuật của Hồng Hạc media, chị đã ấp ủ việc đưa Thiên thần nhỏ của tôi lên màn ảnh rộng từ cách đây tận hơn 10 năm. Sau một thập kỷ, nữ đạo diễn đã sắp có thể hoàn thành ý định của mình: “chuyển thể một trong những tác phẩm văn học mà chị yêu thích nhất của Nguyễn Nhật Ánh sang điện ảnh”; và với những khán giả yêu thích dòng phim chuyển thể từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh chắc hẳn cũng chưa quên chính đạo diễn – biên kịch Việt Linh là người phụ trách phần biên kịch cho tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, bộ phim điện ảnh đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ làm đạo diễn.

Với sự đồng điệu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ở khía cạnh yêu trẻ thơ – luôn trân trọng những giá trị nhân văn và hoàn cảnh xã hội của tác phẩm; đạo diễn – biên kịch Việt Linh hứa hẹn một lần nữa làm thỏa lòng khán giả với tác phẩm điện ảnh sắp tới này. Dự án sẽ chính thức bắt đầu tìm kiếm diễn viên vào cuối tháng 07/2018, sản xuất và ghi hình vào tháng 09/2018 và dự kiến ra rạp vào dịp lễ quốc tế thiếu nhi 01/06 năm 2019.

thien than nho cua toi phim chuyen the tu truyen cua tac gia nguyen nhat anh casting dien vien

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...