Thiên Vương MTV ‘đá xéo’ Công Vinh làm Thủy Tiên nóng mặt trên sóng truyền hình

Khi nhận xét về tiết mục của một thí sinh, Huấn luyện viên Thiên Vương so sánh cách hát của em giống cách đá bóng của cầu thủ Công Vinh, chồng của Huấn luyện viên Thủy Tiên.

Nhóm “Tóc mây” với ba cô bé xinh xắn mang đến cuộc thi ca khúc “Tóc hát” sôi động. Phần trình diễn của các em được kết hợp với vũ đạo bắt mắt nhưng chưa nhận được sự đồng thuận từ các Huấn luyện viên. HLV Thanh Thảo chỉ ra vấn đề của ba cô bé: “Các con diễn quá sung nên quên hát. Nhảy mạnh quá nên giọng hát cũng đi đâu mất tiêu. Cô khen về cách trình diễn của các con: rất hay, rất sung. Nhưng các con cần phải chú ý nhiều hơn trong giọng hát”.

Thiên Vương MTV ‘đá xéo’ Công Vinh làm Thủy Tiên nóng mặt trên sóng truyền hìnhThiên Vương nói: “Giọng hát của con có lúc đầy nội lực. Đúng! Nhưng quá lực nên không thể kiểm soát được. Cũng giống như cầu thủ Công Vinh đá một trái banh vào cầu môn. Nhưng do lực nhiều quá nên bóng bay ra ngoài”. Từ hàng ghế bên cạnh, Thủy Tiên ngắt lời: “Cho hỏi là nãy giờ đang dạy các bé hay đang nói xấu chồng tôi vậy?”.

Ngồi bên cạnh, Thủy Tiên nhăn mặt. Cô ngắt lời: “Cho hỏi là nãy giờ đang dạy các bé hay đang nói xấu chồng tôi vậy?”.

Thiên Vương MTV ‘đá xéo’ Công Vinh làm Thủy Tiên nóng mặt trên sóng truyền hình

Trong những tập trước, các huấn luyện viên Thủy Tiên, Thanh Thảo và nhóm MTV có những màn tranh luận không khoan nhượng. Thủy Tiên thể hiện được tài hoạt ngôn qua những lời khen chê thí sinh. Nữ ca sĩ cũng hay “tận dụng cơ hội” để khoe khéo con gái Bánh Gạo và những kỷ niệm thời thơ ấu ở quê nhà Kiên Giang.

Phong cách điệu đà của Thủy Tiên trên “ghế nóng” cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh một số bình luận Thủy Tiên “chân thật, dịu dàng, đậm chất miền Tây và duyên dáng”, nhiều ý kiến khác phê bình nữ huấn luyện viên quá điệu, không phù hợp trong chương trình dành cho trẻ em.

Thiên Vương MTV ‘đá xéo’ Công Vinh làm Thủy Tiên nóng mặt trên sóng truyền hình

Trong thời gian này, ngoài việc giữ ghế huấn luyện viên của chương trình Ai sẽ thành sao nhí, Thủy Tiên còn tích cực với nhiều hoạt động như phát hành single, hỗ trợ chồng quảng bá phòng truyền thống của CLB bóng đá TP HCM, tham gia đại lễ dâng y trong ngày Vu Lan…

Trong tập 3 Ai sẽ thành sao nhí, bên cạnh những phút tranh cãi thú vị của các huấn luyện viên, các thí sinh sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, đặc biệt là màn mashup Đá trông chồng – Dạ cổ hoài lang. Chương trình phát sóng lúc 21h chủ nhật 10/9 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...