Thiết kế của Hà Nhật Tiến đậm xu hướng kẻ sọc

Trong thời gian gần đây, cái tên Hà Nhật Tiến đã không còn xa lạ với những người yêu thời trang Việt. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với sự mày mò, sáng tạo và không ngừng gửi đến công chúng những sản phẩm thời trang độc đáo mang ý tưởng mới lạ, […]

Trong thời gian gần đây, cái tên Hà Nhật Tiến đã không còn xa lạ với những người yêu thời trang Việt. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với sự mày mò, sáng tạo và không ngừng gửi đến công chúng những sản phẩm thời trang độc đáo mang ý tưởng mới lạ, Hà Nhật Tiến đã nhanh chóng xây dựng cho mình một thương hiệu riêng trong làng thời trang Việt Nam.

Trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5 với chủ đề Cool’s Summer vừa qua, Hà Nhật Tiến tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người xem qua bộ sưu tâp mới đầy sáng tạo mang tên Yes sir. Yes sir lấy ý tưởng chủ đạo là xu hướng kẻ sọc, kẻ ca-rô đang gây sốt trên sàn diễn thời trang thế giới suốt từ đầu năm 2013 đến nay.

Hà Nhật Tiến đã tái hiện thời kỳ hoàng kim của phong cách Sài Gòn những năm 1960. Nói đến thời trang giai đoạn này, người ta có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh những cô gái với mái tóc hippy tân trào, những người đàn bà mặc váy ngắn đi giày cao gót, tay cầm ví đầm, tai đeo đôi hoa tai thuần phác, phù phiếm nhưng ngô nghê, thô sơ và đỏm dáng

Kết hợp cùng thời trang thập niên 1960 là những xu hướng họa tiết thị giác du nhập thời đại mới. Những mẫu trang phục thiết kế sọc ngang, sọc dọc hay thiết kế ca-rô bàn cờ với hai tông màu đen trắng đang là xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới, là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái hiện đại, yêu tự do và phóng khoáng.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng nhìn ngắm lại bộ sưu tập độc đáo này của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến qua phần trình diễn của những người mẫu hàng đầu trong làng thời trang Việt Nam.

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...