Thiết kế góc phụ kiện đẹp như Ngọc Quyên

Sau thời gian dài ở nhà thuê, cuối cùng Ngọc Quyên đã có thể tự hào khi nói về căn hộ nhỏ xinh tự mua để sinh sống cùng mẹ.

Là một trong số những người mẫu có tiếng hiện nay và dù đã bắt đầu sự nghiệp từ khá sớm nhưng phải đến sau gần mười năm, Ngọc Quyên mới có thể tự mua cho mình căn hộ riêng cho mẹ và mình, nằm trong khu chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai 2.

Chính Ngọc Quyên lên ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ xinh, ấm cúng này. Ngọc Quyên chia sẻ: “Trước nay, người ta vẫn thường nói Ngọc Quyên ở nhà thuê, đi taxi. Giờ thì mình đã có thể mua được một căn nhà và mục tiêu kế tiếp của Quyên cùng mẹ là sẽ mua xe trong năm sau”.

Căn hộ bao gồm bốn phòng:

– Phòng khách dành cho những sinh hoạt hàng ngày và là nơi tiếp bạn bè của Ngọc Quyên
– Nhà bếp
– Phòng riêng của Ngọc Quyên
– Phòng ngủ của mẹ cô

     Dù có phòng riêng nhưng cô nàng lại chỉ để làm nơi cất vật dụng cá nhân vì cô vẫn còn thói quen ngủ cùng mẹ. Đặc biệt, cô dành hẳn một góc phụ kiện đẹp trong phòng mình.

Nếu bạn là một cô nàng sành điệu và mê phụ kiện như Ngọc Quyên, sao bạn không học hỏi cô nàng và thiết kế một góc cho “kho báu” của mình? Góc nữ trang xinh xắn này sẽ giúp bạn bảo quản trang sức tốt hơn.

– Các loại vòng cổ, lắc tay nếu không được sắp xếp gọn gàng sẽ rối tung vào với nhau và rất khó gỡ.
– Đặt góc tủ cạnh cửa sổ, nhiều ánh nắng để nữ trang kim loại không bị ôxy-hoá do độ ẩm trong không khí cao.
– Góc tủ này sẽ giúp bạn tập thói quen cất giữ trang sức có gắn đá bán quý (như topaz, aquamarine). Thường chúng ta hay chủ quan, để quên chúng trong phòng tắm. Tuy nhiên, đá bán quý sẽ sớm rạn nứt trong môi trường có độ ẩm cao.

Mindoco
Quay phim: DK Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...