Thiết kế tinh xảo của Nguyễn Công Trí lên đường sang Ý

Vinh dự lọt vào top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất trên toàn thế giới, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã nhận lời giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình mang tên Sự thuần khiết của nước tại triển lãm Origin Passion and Belief, tổ chức từ 8 đến […]

Vinh dự lọt vào top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất trên toàn thế giới, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã nhận lời giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình mang tên Sự thuần khiết của nước tại triển lãm Origin Passion and Belief, tổ chức từ 8 đến 11–5 tại thành phố Vicenza của Ý.

_MG_8115

Anh vinh dự lọt vào top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất trên toàn thế giới

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí lấy cảm hứng từ nước, một chủ đề chưa bao giờ lỗi thời với anh. Vận dụng tối đa những kỹ thuật couture như đính kết, cắt laser, đan lát, in họa tiết trên vải, Công Trí phân tích nước dưới góc nhìn hiển vi, đi sâu vào kết cấu của các tinh thể nước cũng như ánh phản chiếu đa sắc của nước trước vạn vật.

BST mới của anh sẽ được triển lãm Origin Passion and Belief, Ý

Người mẫu Mâu Thanh Thủy hỗ trợ NTK Công Trí trong việc thử trang phục (1)

Người mẫu Mâu Thanh Thủy hỗ trợ NTK Công Trí trong việc thử trang phục (2)

Nguyễn Công Trí luôn phát hiện những điều vô cùng tinh tế từ sự vật tưởng chừng đơn giản nhất, truyền tải thông điệp về cái đẹp thông qua thời trang một cách tuyệt đối công phu và đam mê.

Người mẫu Mâu Thanh Thủy hỗ trợ NTK Công Trí trong việc thử trang phục (3)

Anh chia sẻ: “Nước là một chủ đề không bao giờ cũ, luôn có nhiều ý tưởng để khai thác, bởi nước có sức mạnh tiềm ẩn vô hạn và là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Với bộ sưu tập lần này, tôi sẽ vận dụng tối đa các kỹ thuật couture, trong đó có một số cách làm mang tinh thần thủ công truyền thống của Việt Nam. Tôi muốn mang đến một tổng thể vừa có tính đương đại, tiệm cận xu hướng thế giới, nhưng cách thể hiện vẫn phảng phất bản sắc dân tộc riêng biệt. Tôi hy vọng bạn bè thế giới sẽ yêu thích chủ đề này và tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua các thiết kế mới nhất của tôi”.

BST của anh được lấy cảm hứng từ nước

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...