Thiếu Kỳ – cô mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 10 tuổi, mẫu nhí Lưu Thiếu Kỳ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng.

Với biểu cảm đa dạng và tự tin, Lưu Thiếu Kỳ  không chỉ tham gia trình diễn catwalk, đóng quảng cáo mà cô bé còn để lại nhiều dấu ấn khi lấn sân sang thực hiện những bộ ảnh thời trang với phong cách street style ấn tượng.

Bộ ảnh mới đây nhất của Thiếu Kỳ đã cho thấy sự tiến bộ vượt trội của cô bé trong cách mix đồ và tạo dáng.

Thiếu Kỳ

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn, cùng nụ cười tươi tắn, Thiếu Kỳ nhanh chóng ghi điểm với những shoot ảnh thể hiện sự hồn nhiên, năng động phù hợp với lứa tuổi.

Thiếu Kỳ

Với kinh nghiệm chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng, những bức ảnh đòi hỏi thần thái lạnh lùng, ấn tượng cũng không làm khó được Thiếu Kỳ.

Thiếu Kỳ

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp qua ánh mắt, khuôn mặt mà ngay cả cách tạo dáng của cô bé cũng chuyên nghiệp.

Thiếu Kỳ

Thiếu Kỳ khá thông minh khi lựa chọn chiếc váy suôn màu xanh ngọc nhằm tôn lên làn da trắng của mình.

Thiếu Kỳ

Mang dáng đi catwalk quen thuộc vào bộ ảnh mới này, Thiếu Kỳ đang dần chứng tỏ được niềm đam mê cũng như năng khiếu người mẫu của mình.

Thiếu Kỳ - cô mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt

Kết hợp váy xanh ngọc với giày búp bê đen cùng mái tóc thả dài, cô bé trở nên sành điệu mà không hề “dừ” so với độ tuổi của mình.

Thiếu Kỳ - cô mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt

Với năng khiếu người mẫu, Thiếu Kỳ luôn biết cách tạo ra sự khác biêt với những dáng độc đáo.
Thiếu Kỳ - cô mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt

Nếu chiếc váy xanh ngọc tạo ra sự sành điệu, thời thường thì chiếc váy hồng được lựa chọn giúp cô bé khoe được sự nữ tính, dịu dàng đúng độ tuổi.

Thiếu Kỳ - cô mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt

Sự linh hoạt trong cách tạo dáng để phù hợp với trang phục chứng tỏ được năng khiếu của cô bé 12 tuổi.  Nỗ lực và  lắng nghe là yếu tố giúp Thiếu Kỳ tỏa sáng, trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế Việt Nam hiện nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...