Thời tiết không thuận lợi nhưng Mỹ Tâm vẫn cuồng nhiệt cùng hàng nghìn khán giả Đà Nẵng

Showcase xuyên Việt giới thiệu album “Tâm 9” của Mỹ Tâm đã kết thúc trong những tiếng reo hò, cổ vũ của hàng nghìn người hâm mộ Đà Nẵng giữa thời tiết lạnh giá, mưa phùn.

My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 1
Tối 17/12, sân khấu công viên biển Phạm Văn Đồng được lấp kín bởi hàng nghìn khán giả đến xem đêm nhạc giới thiệu album vol.9 Tâm 9 của Mỹ Tâm. Đây là đêm diễn cuối cùng nằm trong chuỗi showcase để cảm ơn tình cảm của khán giả nhân dịp ra mắt sản phẩm mới của nữ ca sĩ.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 2
Tiết trời khá lạnh nhưng nhiều khán giả vẫn đổ về địa điểm diễn ra chương trình để thưởng thức đêm nhạc Tâm 9. Theo ước tính, đã có gần 5.000 khán giả có mặt xem Mỹ Tâm biểu diễn.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 3
Trước khi đêm nhạc diễn ra, Mỹ Tâm đã có buổi ký tặng album cho fan. Quy mô nhỏ hơn 2 buổi ký tặng có 10.000 khán giả trước đó, nhưng fan Đà Nẵng dành cho Mỹ Tâm nhiều tình cảm.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 4
 Người hâm mộ của giọng ca Đừng hỏi em xếp hàng chờ được cô ký tặng album từ nhiều giờ trước khi sự kiện diễn ra bất chấp thời tiết lạnh và có mưa phùn.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 5
Buổi tối, những cơn mưa và đợt gió lạnh đã tạm thời lắng xuống khiến “Họa mi tóc nâu” vui mừng bày tỏ niềm vui vì chương trình diễn ra thuận lợi.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 6
Trong suốt khoảng 1 tiếng 30 phút, Mỹ Tâm trình diễn hơn 10 ca khúc trong album Tâm 9, trong đó có một số bài cô chưa từng hát ở TP.HCM và Hà Nội.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 7
Mỹ Tâm cho biết dù album chỉ ra mắt được 2 tuần dưới dạng CD truyền thống và không được phát hành online, các ca khúc trong Tâm 9 đã nhanh chóng trở thành hit, được lan truyền.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 8
Mỹ Tâm hào hứng cùng khán giả.
My Tam cuong nhiet cung hang nghin khan gia Da Nang bat chap mua lanh hinh anh 9
Sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả đã góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa trên sân khấu quê nhà. Nhiều khán giả đã hòa giọng cùng nữ ca sĩ khi cô đang biểu diễn và nhảy những vũ điệu vui nhộn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...