Thời trang bánh ngọt dễ thương đậm phong cách Nhật

Các đầu bếp và những nhà thiết kế Nhật Bản vừa mang hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh ngọt vào các bộ trang phục tại Tokyo Sweets Collection, show thời trang đồ ngọt thường niên tại Tokyo, Nhật Bản. Tại sự kiện năm nay, chín thợ làm bánh ngọt của Nhật Bản đã […]

Các đầu bếp và những nhà thiết kế Nhật Bản vừa mang hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh ngọt vào các bộ trang phục tại Tokyo Sweets Collection, show thời trang đồ ngọt thường niên tại Tokyo, Nhật Bản.

Tại sự kiện năm nay, chín thợ làm bánh ngọt của Nhật Bản đã giới thiệu một bộ sưu tập độc đáo và ngon mắt, với các trang phục lấy cảm hứng từ các loại bánh ngọt. Bộ sưu tập nổi bật với những chiếc mũ được trang trí bánh hạnh nhân, những chiếc giày, túi xách và trang phục được phủ bánh munchy lên. Tất cả thiết kế đều trở nên hết sức cuốn hút và ngọt ngào nhờ các loại bánh ngọt. Vì thế, mặc dù các trang phục này không được đem đi kinh doanh, để ăn hay để mặc, nó vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của những người yêu thời trang lẫn người đam mê ẩm thực.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...