Dịu dàng cùng thời trang cổ lá sen

Nếu bạn yêu phong cách cổ điển nhưng không có dịp khoe gu, cổ lá sen sẽ giúp cho bạn chứng tỏ sự thuỳ mị của mình.

Xu hướng thời trang cổ lá sen (còn gọi là cổ Peter Pan) không chỉ xuất hiện tại các sàn diễn quốc tế mà còn được các bạn trẻ trong nước yêu thích. Stylist Tú Nguyễn tư vấn bạn cách chọn trang phục cổ lá sen sao cho phù hợp với vóc dáng của mình.

Cổ áo lá sen vì có nhiều hình dạng như tròn, nhọn, đa tầng… nên dễ phù hợp với nhiều loại gương mặt. Cổ nhọn mang lại góc cạnh cho khuôn mặt bầu bĩnh, còn cổ tròn làm khuôn mặt vuông trông dịu dàng hơn.

Bạn có thể kết hợp kiểu cổ áo này với chân váy ngắn hoặc chữ A để có một bộ trang phục thanh lịch chốn công sở. Chân váy có thể cùng màu với cổ và viền tay áo.

Để tạo sự phá cách, bạn có thể dung hoà nét thuỳ mị cổ điển của cổ áo với chất liệu hoặc phụ kiện mang hơi hướm hiện đại. Ví dụ, hãy chọn một chiếc cổ lá sen đính sequin lấp lánh để đi tiệc. Hoặc, thoát khỏi hình ảnh nhu mì thường ngày với quần shorts thay vì váy.

Với những chiếc đầm cổ lá sen, bạn có thể chọn lựa thắt lưng tùy theo họa tiết của trang phục, tránh không gây rối mắt nhưng vẫn tôn được vóc dáng của người mặc. Ngoài ra, một chiếc vòng cổ cũng là gợi ý cho những bạn gái có cổ cao và gầy.

Mách bạnBạn có thể tìm mua những bộ trang phục tương tự tại shop ĐIỆU – 190 Võ Văn Tần, Q. 3.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...