Thời trang cưới 2012 tràn ngập voan, ren, và cô dâu cá tính

Trong khuôn khổ triển lãm cưới Bộ sưu tập giấc mơ do New World Saigon Hotel và Như Cầm Wedding Team phối hợp, các thương hiệu thời trang cưới hàng đầu tại Việt Nam như Trương Thanh Hải, Joli Poli, Angel Kiệt… đã giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là các đôi uyên ương […]

Trong khuôn khổ triển lãm cưới Bộ sưu tập giấc mơ do New World Saigon Hotel và Như Cầm Wedding Team phối hợp, các thương hiệu thời trang cưới hàng đầu tại Việt Nam như Trương Thanh Hải, Joli Poli, Angel Kiệt… đã giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là các đôi uyên ương đang chuẩn bị cho ngày trọng đại những xu hướng thời trang cưới mới nhất, sáng tạo nhất hiện nay.

Bộ sưu tập áo cưới Dreamer của nhà thiết kế Trương Thanh Hải lãng mạn và theo sát với xu hướng quốc tế: trắng pha gam màu pastel, mang thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật nhờ các họa tiết ren hoa đầy nữ tính.

Bộ sưu tập Fairy Tales của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli) sẽ dành cho các cô gái điệu đàng và trẻ trung. Cũng với gam màu trắng chủ đạo, thiết kế của Joli Poli tạo điểm nhấn bằng các lớp ren hoa văn cầu kỳ trải dài trên thân áo.

Trong khi đó, thiết kế của Angel Kiệt trái ngược hoàn toàn với hai bộ sưu tập trên. Những bộ trang phục cưới theo phong cách punk khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh các tay rocker hơn là hình ảnh cô dâu, chú rể trong ngày cưới. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các cặp đôi thích sự phá cách táo bạo trong mùa cưới năm nay.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...