Mỹ nam của Moncler hút hồn người xem tại Milan Xuân Hè 2014

Một trong những video thời trang đáng chú ý và để lại ấn tượng trong thời gian gần đây là video giới thiệu bộ sưu tập Gamme Bleu của thương hiệu Moncler trong một show diễn tại Tuần lễ Thời trang nam Xuân – Hè 2014, ở Milan, Ý.      Video thời trang này […]

Một trong những video thời trang đáng chú ý và để lại ấn tượng trong thời gian gần đây là video giới thiệu bộ sưu tập Gamme Bleu của thương hiệu Moncler trong một show diễn tại Tuần lễ Thời trang nam Xuân – Hè 2014, ở Milan, Ý.

     Video thời trang này do kênh Fashion Channel thực hiện. Nó cho thấy sự sáng tạo một cách nổi loạn của nhà thiết kế Thom Browne qua từng trang phục độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ của anh dành cho phái mạnh.

     Trong video, các người mẫu nam với kiểu trang điểm lạ mắt đã trình diễn bộ sưu tập mới một cách lôi cuốn khi tập hợp lại như một đội cricket thời trang để sẵn sàng chụp ảnh dưới ống kính ở trận chung kết. Những màn trình diễn của các người mẫu nam trong show diễn của Moncler đã được đông đảo người xem tán thưởng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...