Thời trang nam sẽ không bị ‘lép vế’ trên sàn diễn

Với nhiều thay đổi, thương hiệu thời trang Việt Tiến hứa hẹn sẽ tạo nên một sự đột phá mới cho thời trang nam khi đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018.

Ra đời và xuất hiện từ lâu, thương hiệu Việt Tiến đã ghi dấu ấn hơn 40 năm trong lòng khán giả bằng những trang phục nam công sở chỉnh chu và nghiêm túc.

Ông Phan Văn Kiệt – Phó Tổng Giám Đốc Việt Tiến cho biết: “Đứng trước cuộc đổi thay của thời cuộc thời trang trong nước, Việt Tiến đang từng bước đổi mới sao cho các thiết kế của Việt Tiến đã trẻ trung hơn sang trọng hơn và thời trang hơn”

Ông Phan Văn Kiệt – Phó Tổng Giám Đốc Việt Tiến cho biết: “Đứng trước cuộc đổi thay của thời cuộc thời trang trong nước, Việt Tiến đang từng bước đổi mới sao cho các thiết kế của thương hiệu trẻ trung và thời trang hơn. Hơn nữa, Việt Tiến đã mở rộng hệ thống cửa hàng Việt Tiến House hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng và hiện đại cùng những sản phẩm đa dạng hơn và thực sự trở thành thế giới thời trang dành cho phái mạnh”

Thời trang nam sẽ không bị 'lép vế' trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Sự có mặt của dàn người mẫu trẻ trung, năng động cho thấy sự phát triển trong những thiết kế của thương hiệu Việt Tiến

Thời trang nam sẽ không bị 'lép vế' trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Đội ngũ thiết kế của thương hiệu tại buổi casting người mẫu cho show diễn của thương hiêu sắp tới

Là một trong những thương hiệu gắn liền với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018, Việt Tiến năm nay mang đến bộ sưu tập hoàn toàn mới lấy ý tưởng từ hình ảnh con tàu căng buồm vượt sóng, hướng tới những vùng đất mới.

Thời trang nam sẽ không bị 'lép vế' trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Không chỉ có đồ công sở nam nghiêm chỉnh, Việt Tiến còn đưa ra những mẫu thiết kê năng động, trẻ trung

Thông qua đó giới thiệu tới công chúng yêu thời trang một  khía cạnh khác của thương hiệu : năng động thời trang và trẻ trung hơn. Là một thương hiệu đã từng thành công trong lĩnh vực may mặc và xuất khẩu, việc Việt Tiến xuất hiện tại Tuần Lễ thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2018 không khỏi khiến giới mộ điệu thời trang  trong và ngoài nước hào hứng và mong đợi.

Thời trang nam sẽ không bị 'lép vế' trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Đội ngũ thiết kế trẻ trung chính là những người tạo ra một màu sắc mới cho thương hiệu Việt Tiến

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...