Gu thời trang của Mỹ Tâm gặp phản ứng khi ra mắt Nightingale

Sau 4 năm chuẩn bị, thương hiệu thời trang Nightingale của ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt vào ngày 31–12–2012. Những mẫu trang phục đầu tiên của Nightingale được Mỹ Tâm diện khi cô xuất hiện với vai trò giám khảo trong chương trình Vietnam Idol cách đây không lâu. Mặc dù […]

Sau 4 năm chuẩn bị, thương hiệu thời trang Nightingale của ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt vào ngày 31–12–2012. Những mẫu trang phục đầu tiên của Nightingale được Mỹ Tâm diện khi cô xuất hiện với vai trò giám khảo trong chương trình Vietnam Idol cách đây không lâu. Mặc dù phong cách ăn mặc của Mỹ Tâm luôn vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng sự ra đời của Nightingale đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ lượng fan hùng hậu của cô.

     Ra mắt gần một năm và cũng từng giới thiệu về bộ sưu tập của mình trong buổi họp fan gần đây nhưng trong chương trình Thời trang và đam mê ghi hình ngày 27–8, Mỹ Tâm mới lần đầu tiên chính thức giới thiệu hoàn chỉnh bộ sưu tập này.

     Bộ sưu tập này của Mỹ Tâm ngay từ khi ra mắt đã gây ra rất nhiều phản ứng khác nhau. Có ý kiến cho rằng Mỹ Tâm có thẩm mỹ âm nhạc tuyệt vời nhưng thẩm mỹ trong thời trang thì cần phải học hỏi thêm hoặc phải có sự hỗ trợ từ những stylist chuyên nghiệp. Vượt qua những điều đó, Mỹ Tâm vẫn tự tin trình làng bộ sưu tập của mình với phong cách chuyên nghiệp cùng sự thể hiện của dàn người mẫu đình đám hiện nay.

     Điểm nhấn trong màn trình diễn bộ sưu tập của Mỹ Tâm chính là sự xuất hiện của chính Mỹ Tâm trong vai trò vedette cùng quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 Lâm Vinh Hải. Dù là dancer nhưng Lâm Vinh Hải vẫn thể hiện rất tốt vai trò người mẫu cùng với Mỹ Tâm cho phần trình diễn của Nightingale trong chương trình.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...