Thời trang và nhân vật tháng 6: Ren vẫn thống trị sàn diễn

     Ngày 07−06−2013 vừa qua, buổi ghi hình chương trình Thời trang và Nhân vật Tháng 6 đã diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Mặc dù là một trong những chương trình thời trang ra đời gần đây nhưng Thời trang và Nhân vật đang dần chiếm được nhiều tình cảm […]

     Ngày 07−06−2013 vừa qua, buổi ghi hình chương trình Thời trang và Nhân vật Tháng 6 đã diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Mặc dù là một trong những chương trình thời trang ra đời gần đây nhưng Thời trang và Nhân vật đang dần chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

   

     Trong chương trình tháng 6 này, Thời trang và Nhân vật đã giới thiệu đến khán giả 5 bộ sưu tập thời trang mới nhất của 5 Nhà thiết kế: Trương Thanh Hải, Minh Tú, Li Lam,  Nguyễn Hà Nhật Huy và Hoàng Ngân. Những bộ trang phục được trình diễn trong chương trình lần này đều mang hơi thở của mùa hè rất rõ, đặc biệt phần trang phục cưới còn mang đến cho các cô dâu thêm nhiều lựa chọn cho mùa cưới đang đến gần.

    

    5 bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế trình diễn trong chương trình Thời trang và Nhân vật tháng 6 mang những phong cách và cá tính riêng, thể hiện những mảng màu khác nhau trong thời trang Xuân hè 2013. Tất cả những mẫu trang phục đều được các nhà thiết kế tập trung vào tính ứng dụng như: trang phục cưới, trang phục dạo phố, trang phục dự tiệc,… dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Điều đặc biệt, vì đây là những mẫu thiết kế dành cho mùa hè nên phần chất liệu sử dụng đều rất nhẹ nhàng, thoáng mát nhưng cũng không kém phần sang trọng và quý phái. Các gam màu chủ đạo cũng hướng đến tính năng động và tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

     

   Tham gia trình diễn trong chương trình lần này là những người mẫu đang được yêu mến trong làng thời trang Việt Nam như Hoàng Thùy, Anh Thư, Kha Mỹ Vân, Cù Ngọc Quý, Trúc Nguyễn, Quanh Đi, Lan Khuê, Ninh Hoàng Ngân, Trang Lạ, Minh Tú,…

    

Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cũng theo dõi một số hình ảnh hậu trường cũng như phần trình diễn của các người mẫu trong chương trình Thời trang và Nhân vật tháng 6 do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...