Thời trang xuân của NTK Đan Hà được Nam Phong cùng dàn mẫu gửi đến người hâm mộ

Diễn viên Nam Phong luôn là lựa chọn dành cho những NTK khi muốn trình diễn những bộ sưu tập mới.

NTK Đan Hà đã tung ra những sản phẩm phù hợp với mùa xuân. Các họa tiết được sử dụng nhằm tôn len vẽ đẹp áo dài dành cho nam – nữ và các điểm nhấn trên trang phục vest dành cho nam đều sắc sảo – được lựa chọn thật kỹ.


Bên cạnh diễn viên Nam Phong còn có siêu mẫu Hữu Long và Ngọc Thiết và những mẫu nữ như Nguyễn Thị Thành ,Phương Chi,Kim Huệ cùng nhau tỏa sáng trong bộ sưu tập mới.


Sự kiện cho ra mắt Bộ Sưu Tập của nhà thiết kế Đan Hà sẽ được khai trương 28/1/2018 và phát sóng trên kênh HTV9 trên chương trình Mốt & Cuộc Sống. Đánh dấu một bước tiến mới đầu năm 2018.


Bên cạnh diễn viên Nam Phong còn có siêu mẫu Hữu Long và Ngọc Thiết và Nguyễn Thị Thành ,Phương Chi,Kim Huệ cùng nhau tỏa sáng trong bộ sưu tập mới.


Những mẫu áo dài độc đáo là các trang phục lịch lãm dành cho các chàng trai.


Nam Phong ,Kim Huệ


Hữu Long, Nam Phong, Ngọc Thiết “đốn tim” các cô gái với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai.


Trong BST mới nhất dành cho Tết của nhà thiết kế Đan Hà, các người mẫu cùng nhau “du xuân sớm” tại trung tâm Quận 1, TP. HCM


Siêu mẫu Ngọc Thiết và Phương Chi trong trang phục veston và áo dài cách tân đỏ rực mang không khí của ngày tết. Hữu Long và Phương Chi thả dáng trong trang phục áo dài với họa tiết hình chú chó dành riêng cho năm Mậu Tuất

Photo : Trần Đức Anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...