Thông điệp đầy ý nghĩa từ clip ngắn ‘Bố mẹ ơi! Ôm một cái…’

Đúng vào sáng ngày 28-8-2015, một đoạn clip ngắn với tựa đề Bố mẹ ơi! Ôm một cái… do nhóm làm phim Lukas Movie sản xuất được tung lên mạng xã hội và thu hút được nhiều người quan tâm vì  đã mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc nhân ngày lễ Vu Lan […]

Đúng vào sáng ngày 28-8-2015, một đoạn clip ngắn với tựa đề Bố mẹ ơi! Ôm một cái… do nhóm làm phim Lukas Movie sản xuất được tung lên mạng xã hội và thu hút được nhiều người quan tâm vì  đã mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc nhân ngày lễ Vu Lan – báo hiếu cha mẹ.

Tên của clip được nhóm lấy cảm hứng từ một quyển sách rất xúc động về tình cảm gia đình là Mẹ, thơm một cái! của nhà văn Đài Loan Cửu Bả Đao. Clip có nội dung xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng tham gia thử thách xem liệu họ có thể nhận ra đâu  là bố hoặc mẹ thật của mình qua một cái ôm.

Khoảnh khắc hạnh phúc của bậc làm cha mẹ

Khoảnh khắc hạnh phúc của bậc làm cha mẹ

Với lời kết thúc “ta đã lớn lên trong vòng tay bố mẹ“, đoạn clip Bố mẹ ơi! Ôm một cái…   đã khiến rất nhiều người  xem  phải xúc động. Sau khi xem xong clip này, hẳn là rất nhiều khán giả sẽ muốn có thể lập tức gặp gỡ và  ôm thật chặt bố mẹ của mình để bày tỏ lòng yêu thương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...