Thót tim với câu chuyện Tế xác

Dựa trên truyền thuyết về bí thuật Voodoo có nguồn gốc từ châu Phi, đạo diễn Kevin Greutert (từng làm Saw VI, Saw 3D: The Final Chapter…) đã tạo ra bộ phim Tế xác mang đậm màu sắc tâm linh, rùng rợn. Phim đã khiến không ít khán giả thót tim khi ra rạp trong […]

JESSABELLE, Sarah Snook (right), 2014. ©Lions Gate/Courtesy Everett Collection

Dựa trên truyền thuyết về bí thuật Voodoo có nguồn gốc từ châu Phi, đạo diễn Kevin Greutert (từng làm Saw VI, Saw 3D: The Final Chapter…) đã tạo ra bộ phim Tế xác mang đậm màu sắc tâm linh, rùng rợn. Phim đã khiến không ít khán giả thót tim khi ra rạp trong những ngày vừa qua.

Nỗi oan khuất bí ẩn Tế xác xoay quanh câu chuyện của Jessabelle, cô gái xinh đẹp phải ngồi xe lăn sau một tai nạn xe hơi thảm khốc. Trở về quê an dưỡng cùng cha, Jessabelle tình cờ tìm thấy cuốn băng ghi hình của mẹ mình để lại trước khi mất cách đây đã lâu. Tò mò xem cuộn băng, Jessabelle vô tình phát hiện nhiều bí ẩn kỳ lạ trong gia đình. Cô cùng người bạn thuở nhỏ Preston đã quyết định truy tìm đến cùng chân tướng của sự việc, mặc cho những thế lực ma quái ra sức hù dọa.

Nữ diễn viên trẻ người Úc Sarah Snook thủ vai nhân vật chính Jessabelle. Cô từng đoạt danh hiệu Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình xuất sắc nhất tại giải Australian Film Institute 2012 với bộ phim Sisters of War.

THÔNG TIN: Phim chiếu tại các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...