Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu: Bom tấn cuối năm 2017 đáng chờ đợi cùa nền điện ảnh Hoa ngữ

Dù ra mắt vào thời điểm cuối năm, nhưng Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại được xem là ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ và được dự đoán sẽ tạo nên nhiều kỉ lục.

Phiên bản châu á của biệt đội báo thù “Avengers”

Đối với các nền văn hóa ở Phương Đông thì những Câu chuyện về các nhóm cao nhân tung tích bí hiểm cùng võ công tuyệt đỉnh ra tay dẹp loạn đem lại thái bình cho thiên hạ, dù cũ nhưng vẫn luôn chiếm trọn cảm tình người xem.

Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu: Bom tấn cuối năm đáng chờ đợi cùa nền điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2017

Những đề tài huyền bí, võ thuật vẫn luôn có sức hấp dẫn với những khán giả Phương Đông

Trong lúc trái đất bị xâm chiếm, giữa tình cảnh dầu sôi lửa bỏng, trong giang hồ lại nổi lên một nhóm cao thủ bí ẩn có tên Vụ Ẩn Môn với những khả năng đặc biệt. Khán giả đã có dịp diện kiến các nhân vật trong nhóm người này qua trailer dài chưa đến hai phút.

Dù thân thủ cao cường nhưng họ đều chọn giấu mình bằng vẻ ngoài hết sức ngờ nghệch, hành tung ngớ ngẩn. Mỗi vị đều được khắc họa sao cho làm bật lên những nét trái khoáy khôi hài trong tính cách.

24 năm cho 1 cuộc tái hợp đỉnh cao

Viên Hòa Bình và Từ Khắc đều là hai đạo diễn huyền thoại của dòng phim võ thuật Trung Hoa.  Cả hai bậc kỳ tài này đều có công đưa tên tuổi của Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát trở thành ngôi sao hành động hàng đầu.

Sau khi cùng bắt tay thực hiện siêu phẩm Hoàng Phi Hồng: Thiết mã lưu (1993), mãi 24 năm sau họ mới có cơ hội hợp tác trở lại với Thousand Faces Of Dunjia. Lần này, Viên Hòa Bình ngồi ghế đạo diễn còn Từ Khắc đảm nhận phần kịch bản. Bộ phim được xem là bản remake của The Miracle Fighters (1982).

Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu: Bom tấn cuối năm đáng chờ đợi cùa nền điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2017

Viên Hòa Bình và Từ Khắc là hai cái tên góp công đưa hàng loạt tên tuổi võ thuật lên hàng đỉnh cao

Ngoài hai cái tên đạo diễn dư sức “bảo chứng” cho bất kỳ sản phẩm điện ảnh nào, Thousand Faces Of Dunjia còn có sự trợ lực của dàn diễn viên đầy triển vọng.

Nghê Ni (vai Thiết Thanh Đình) từng tạo dấu ấn trong Kim Lăng thập tam thoa (2007) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, là một trong “Tứ tiểu Hoa đán” cùng với Dương Mịch, Angelababy và Lưu Thi Thi. Còn Châu Đông Vũ (vai Tiểu Viên) cũng là một cái tên được vị đạo diễn họ Trương khai phá bằng vai diễn trong Chuyện tình cây táo gai (2010) và ẵm luôn giải Ảnh hậu tại Liên hoan phim Kim Mã năm 2016.

Thousand Faces Of Dunjia – Ngũ Hiệp Trừ Yêu: Bom tấn cuối năm đáng chờ đợi cùa nền điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2017

Với dàn diễn viên đầy triển vọng, bộ phim được dự đoán sẽ thu được thành công rất lớn

Ngũ Hiệp Trừ Yêu dự kiến khởi chiếu ngày 22/12/2017 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...