Thu cuối toàn thắng, Đàm Vĩnh Hưng rút lui khỏi giải Zing Music Awards

Được xem là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn có sức ảnh hưởng đến khán giả −Zing Music Awardsngay từ những năm đầu tiên đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả và các nghệ sĩ. Giải thưởng này cũng là nơi các tài năng trẻ được phát […]

Được xem là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn có sức ảnh hưởng đến khán giả Zing Music Awardsngay từ những năm đầu tiên đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả và các nghệ sĩ. Giải thưởng này cũng là nơi các tài năng trẻ được phát hiện và tôn vinh khi hầu hết những ca khúc có mặt trên Zing MP3 đều được lan truyền rộng rãi với tốc độ chóng mặt. Đó cũng là lý do mà các nghệ sĩ mong muốn tênmình sẽ được xuất hiện trong danh sách đề cử của Zing Music Awards.

Vào ngày 21−1 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình, đêm trao giải Zing Music Awards 2012 đã chính thức diễn ra. Đặc biệt tại đêm trao giải, các ca khúc quen thuộc với khán giả trong thời gian qua một lần nữa được tái hiện lại đầy màu sắc và sống động hơn với sự hỗ trợ của ban nhạc. Ấn tượng nhất là màn biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng khi anh cùng các đồng nghiệp thể hiện lại vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt bằng những ca khúc “tủ” của anh. Ngoài ra, những ca khúc hit của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vy Oanh, 365 đều được làm mới nên đã mang lại cho khán giả sự hứng khởi và thích thú.

Trong các hạng mục được trao năm nay, có thể nhận thấy sự vượt trội của dàn ca sĩ trẻ, đặc biệt là các ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt như Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan, Thanh Hằng (Hằng Bingboong) khi họ đều nhận được những giải thưởng quan trọng của đêm trao giải. Đặc biệt là Thanh Hằng với ca khúc Thu cuối đã nhận đến 3 giải thưởng cho 3 hạng mục đề cử. Cũng tại đêm trao giải, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận danh hiệu Nam ca sĩ được yêu thích nhất đã quyết định rút tên khỏi Zing Music Awards vào các mùa sau để nhường cơ hội cho các đàn em. Tuy nhiên, Zing Music Awards 2012vẫn có một số đề cử gây tranh cãi như việc MV của nhóm HKT lại nằm trong top 3 đề cử cho hạng mục MV của năm, sánh ngang cùng Nhật ký của mẹ của Hiền Thục và Thu cuối của bộ ba Yanbi, Mr. T, Thanh Hằng còn giải thưởng Album của năm lại thuộc về Nợ, album của ca sĩ Phạm Trưởng với dòng nhạc thị trường, đánh bại cả album Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng.

Các hạng mục được trao trong đêm Zing Music Awards 2012:

− Nam nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất: Bùi Anh Tuấn

− Nữ nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất: Đồng Lan

− Nhóm nhạc được yêu thích nhất: V.Music

− Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng

− Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đông Nhi

− Ca khúc song ca của năm: Tình yêu không miễn cưỡng (Trần Tuấn Lương – Phạm Trưởng)

− Ca khúc dân ca của năm: Hai bờ cách biệt (Đan Trường – Cẩm Ly)

− Ca khúc nhạc dance của năm: Beautiful Girl (Cường Seven – Mr. A)

− Ca khúc rap của năm: Ngọn nến trước gió (Lil Knight – JustaTee – Emily – Andree)

− Ca khúc rock của năm: Hoa ban trắng(nhóm Bức Tường)

− Ca khúc R&B của năm: Cơn mưa ngang qua(M-TP)

− Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trong cộng đồng mạng: Thu cuối (Thanh Hằng – Mr. T – Yanbi)

− Bản ghi xuất sắc nhất: Đồng xanh (Vy Oanh)

− Album xuất sắc nhất: Không phải tại chúng mình (Quang Lê)

− Music video có kịch bản hay nhất: Nhật ký của mẹ (Hiền Thục)

− Music video có hình ảnh đẹp nhất: Đắn đo (Hồ Ngọc Hà)

− Music video xuất sắc nhất: Tuổi hồng thơ ngây (Đàm Vĩnh Hưng)

− Music video của năm: Thu cuối(Thanh Hằng – Mr.T – Yanbi)

− Album của năm: Nợ (Phạm Trưởng)

− Bài hát của năm: Thu cuối (Thanh Hằng – Mr.T – Yanbi)

− Nghệ sĩ của năm: Hồ Ngọc Hà

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...