Thư Dung khoe ảnh xinh đẹp, phủ nhận ‘dao kéo’ như lời đồn

Trong bộ ảnh mới, Thư Dung khoe nhan sắc kiều diễm trong không gian ngập sắc hoa.

 

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh, Thư Dung đốn tim người đối diện trong bộ ảnh hóa ‘Công chúa hoa’. ‘Mỹ nhân Hà Giang’ khoe nét đẹp trong veo, làn da trắng cùng nụ cười tỏa nắng. Nàng Á hậu chọn cho mình những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch có phần xuyên thấu gợi cảm.

Thư Dung phủ nhận can thiệp ‘dao kéo’ khiến nhan sắc khác lạ như báo chí đưa tin gần đây vì vài hình ảnh selfie khác lạ trên mạng xã hội. Theo Thư Dung ảnh khác lạ do hiệu ứng phầm mềm chứ cô không can thiệp thẩm mỹ.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Thư Dung mong muốn những người phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống. Cũng như mọi người, Thư Dung đã bí mật dành những lời chúc, những món quà gửi đến người bà, người mẹ của mình để cảm ơn công sinh thành, chăm sóc của những người phụ nữ trong gia đình.

Thư Dung đang nỗ lực hơn trong cuộc sống, trưởng thành hơn để xây dựng sự nghiệp cho mình. Cô mong muốn mình có thể mở một địa điểm đào tạo make up trong thời gian tới để kiếm thu nhập phụ gia đình. Lý do Thư Dung chọn lĩnh vực này vì kinh phí đầu tư thấp, cô sẽ cùng những người bạn làm chuyên gia make up của mình kết hợp để đào tạo ra những thế hệ make up mới.

Ngoài ý tưởng kinh doanh, Thư Dung cũng duy trì hoạt động thiện nguyện. Người đẹp dự kiến sẽ về quê Hà Giang làm từ thiện trong vài ngày tới và ấp ủ chuyến thiện nguyện kế tiếp tại Sài Gòn. Hiện tại, Thư Dung đã nhận được lời mời phim truyền hình, dù vai không lớn nhưng Thư Dung thích vai này nên đã nhận lời. Người đẹp đang cố gắng sống tốt, xây dựng sự nghiệp để phụ giúp gia đình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...