Thư Dung từ chối nói về Kỳ Duyên trong buổi công bố thi ‘Miss Eco International 2018’

Người đẹp Thư Dung cho rằng hiện tại cô đang dốc sức tập luyện cho cuộc thi sắp tới và không muốn nhắc đến ai trong câu chuyện của mình.

 

Người đẹp Thư Dung nhận nhiều sự quan tâm của công chúng khi chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco International 2018. Kế nhiệm Nguyễn Thị Thành, Thư Dung chỉ có 10 ngày để chuẩn bị trước khi lên đường tham gia cuộc thi nhan sắc. Mặc dù gặp nhiều khó khăn thế nhưng người đẹp Hà Giang vẫn đang nỗ lực để có sự xuất hiện chỉn chu nhất.

Chỉ có 10 ngày sau đăng quang Á Quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung thừa nhận cô gặp nhiều khó khăn thế nhưng người đẹp lẫn ekip cũng đã hoàn tất các khâu tạm ổn để chinh chiến quốc tế.

Được nhận xét khá hiền và nhút nhát trước đám đông, Thư Dung cho biết: “Có thể vẻ ngoài nữ tính và lần đầu nhận được sự quan tâm của truyền thông nên mọi người nhận xét tôi nhút nhát. Tuy vậy, việc tham gia nhiều cuộc thi tôi quen sân khấu và luôn tự tin khi trình diễn. Không biết kết quả ra sao nhưng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”.

Khi được hỏi về thành tích và những áp lực khi trước đó Nguyễn Thị Thành giành được danh hiệu Á Hậu 3, Thư Dung tự tin cho rằng: “Tôi cũng có chút áp lực vì thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng Nguyễn Thị Thành làm được thì tôi cũng làm được”.

Trước đó, Thư Dung gây xôn xao với phát ngôn úp mở, “tố” Kỳ Duyên chảnh choẹ, làm “người thứ 3” chen ngang vào mối quan hệ với một bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi truyền thông đặt câu hỏi về vấn đề này, Thư Dung lại lúng túng: “Tôi không nhắc đến tên bất kỳ ai trong câu chuyện nên sẽ không trả lời để đụng chạm bất kỳ ai. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung thi cử và mong mọi chuyện sớm kết thúc để tôi có tập trung cho cuộc thi sắp tới”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...