Thư giãn cuối tuần với tiệc nướng BBQ bên hồ bơi

Trong những năm gần đây, tiệc nướng BBQ (viết tắt cho barbecue) đã trở thành một loại hình ẩm thực được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhờ vào tính tùy chọn, tự phục vụ của loại hình tiệc này và hương vị đậm đà đặc trưng của các món nướng. Trải nghiệm ẩm thực […]

Trong những năm gần đây, tiệc nướng BBQ (viết tắt cho barbecue) đã trở thành một loại hình ẩm thực được nhiều người Việt Nam ưa chuộng nhờ vào tính tùy chọn, tự phục vụ của loại hình tiệc này và hương vị đậm đà đặc trưng của các món nướng. Trải nghiệm ẩm thực với sự kết hợp tuyệt vời giữa tiệc BBQ và không gian xanh mát, thoáng đãng của hồ bơi quả là một lựa chọn mới mẻ, đầy thú vị không thể bỏ qua cho những ngày cuối tuần của bạn.

Nhằm giúp các bạn tìm hiểu thêm về loại hình tiệc BBQ này, Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu thực đơn tiệc BBQ bên hồ bơi do Splash Pool Bar, khách sạn New World Saigon, phục vụ, để các bạn có thêm lựa chọn cho hoạt động giải trí trong dịp cuối tuần.

Trước khi bắt đầu bữa tiệc BBQ bên hồ bơi, các bạn hãy thưởng thức một ly cocktail để khai vị. Lưu ý là bạn sẽ phải trả thêm tiền cho ly cocktail vì loại thức uống này không nằm trong gói giá của thực đơn BBQ.

Thực đơn BBQ bên hồ bơi được phục vụ gồm 2 loại sau:

Các món xiên que nướng sẵn: Phần ăn chính của menu này bao gồm 4 xiên que nướng, trong đó có 3 xiên que món chính tùy chọn trong số các món như xúc xích, tôm, thịt bò, thịt gà, thịt cừu, fillet cá và 1 xiên que rau củ. Các món nướng xiên que này sẽ ăn kèm 3 loại nước sốt là tương ớt, sốt cà chua và sốt yoghurt thì là.

Các món nướng bằng đá nóng: Phần ăn chính của menu này bao gồm một món nướng đặt trên đá nóng được thực khách tự do lựa chọn trong số các món như tôm hùm, cá hồi, fillet bò, sườn cừu hoặc xúc xích. Các món nướng bằng đá nóng sẽ ăn kèm 3 loại nước sốt là sốt tiêu đen, sốt bạc hà và mù-tạt.

Ngoài ra, đối với cả 2 thực đơn nêu trên, thực khách còn được thưởng thức cùng các món salad và món ăn phụ như:

– Salad cà chua, dưa leo, bạc hà

– Salad hạt couscous và hoa quả khô

– Salad khoai tây

– Khoai tây đút lò

– Bắp nướng

– Nấm kim châm nướng

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

– Thực đơn BBQ được phục vụ vào mỗi cuối tuần, từ thứ Sáu đến Chủ nhật, bắt đầu từ 17h30 đến 21h30,  tại Splash Pool Bar, khách sạn New World Saigon.

– Giá cho mỗi phần xiên que hoặc đá nóng là 380.000 đồng (chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và 6% phí phục vụ).

Trân trọng cảm ơn Splash Pool Bar, khách sạn New World Saigon, đã giúp Thế Giới Văn Hóa thực hiện bài viết này.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...