Thu Hằng – cô gái dám từ bỏ công việc tiếp viên hàng không đáng mơ ước để theo đuổi đam mê kinh doanh

Thu Hằng– bà chủ Kelly ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng – Quận 7 cho biết trước khi chuyển sang kinh doanh dịch vụ sắc đẹp, cô từng làm tiếp viên hàng không và rong ruổi trên những chuyến bay suốt 14 năm qua.

Tiếp viên hàng không là công việc đáng mơ ước của nhiều cô gái Việt. Đó là mong muốn được bay cao bay xa đến những vùng đất mới cho đến việc tiếp nhận và học hỏi tri thức, văn hóa từ nước bạn. Thu Hằng cũng là cô gái mang trong mình ước mơ ấy từ thuở bé khi mới chỉ 5 tuổi.

Chính vì thế cô quyết tâm theo học và tốt nghiệp từ một trường hàng không có tiếng ở Việt Nam và thực hiện hóa ước mơ trở thành tiếp viên hàng không từ khi mới 18 tuổi.

Công việc tiếp viên hàng không là công việc tôi mơ ước từ nhỏ, giấc mơ hàng đêm của tôi lúc còn là cô bé con 5 tuổi là được mặc bộ áo dài kéo valy theo những chuyến bay. Và cũng chính nhờ nó mà tôi mới gặp anh – ông xã tuyệt vời của tôi.

Tuy nhiên với thâm niên 14 năm đi khắp nơi theo những chuyến bay thì 2 đứa nhỏ con của tôi cần sự chăm sóc và bảo ban học hành. Bên cạnh đó việc thức đêm dậy sớm, cả ngày chênh vênh trên những đôi giày cao gót tôi hiểu rất rõ việc chăm sóc nhan sắc và sức khoẻ nên đã ấp ủ mở một nơi chăm sóc toàn diện cả nhan sắc bên ngoài và sức khoẻ bên trong. Đó là lý do tôi quyết định dừng công việc mơ ước để chuyển hướng kinh doanh sau này” –Thu Hằng chia sẻ.

Thu Hằng còn cho biết bản thân cô rất đam mê kinh doanh, thích bận rộn và nhiều khi cầu toàn đến mức đáng sợ. Ngay từ lúc thành lập spa, cô đã trải qua nhiều khó khăn từ việc cải tạo mặt bằng trống thành một cửa tiệm khang trang. Giữa thời buổi cạnh tranh khi ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp lên ngôi, khó khăn lớn nhất của cô là phải học hỏi đầu tư từ con số 0 tròn trĩnh.

Tuy nhiên sau gần một năm hoạt động, thương hiệu Kelly của Thu Hằng là cơ sở uy tín của nhiều chị em phụ nữ, bởi: “Lúc nào tôi cũng tâm niệm mình làm thật đàng hoàng, thật tử tế trước đã, Kelly có hai tầng, tầng 1 là một Nail shop chuyên nghiệp hơn 500 màu sơn, tôi đều chọn mua từ Úc và Mỹ,cả lotion để làm mềm móng tôi cũng mua từ Pháp về.

Do lợi thế là một tiếp viên hàng không trước đó tôi đã tạo được nhiều mối quan hệ trong showbiz cũng như các đối tác. Chính vì thế, tận dụng tầng 2, tôi làm Spa với phòng Nano Saunna 20m2 mà tôi mời 3 chuyên gia người Nhật sang lắp đặt theo đúng chuẩn, đây là một kiểu xông hơi khí chữa xương khớp và thải độc rất tốt và kết hợp mở lớp Hot Yoga. Con số nay đã lên 4 lớp rồi, ngoài ra còn có massage body, gội đầu, Foot massage. Đây là điểm mạnh và thu hút của Kelly”.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Thu Hằng chia sẻ rằng cô không ngần ngại khó khăn và dám thử nghiệm những điều mới lạ. Với tiêu chí là “Nâng tầm sắc đẹp Việt”, đội ngũ nhân viên Kelly của cô tại trung tâm PMH ,SA9-1 Mỹ Khánh 2, Phường Tân Phong, Q7( ngã tư Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Thái Bường) đã làm việc miệt mài và không ngừng sáng tạo, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Liên hệ: 0918622288 để biết thêm chi tiết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...