Thủ lĩnh Westlife – Shane Filan bát phố bằng Vespa cổ

Tối 15-9-2014, cựu giọng ca chính của Westlife đã có một buổi tối bát phố ngắm cảnh Sài Gòn bằng Vespa cổ.

Mặc dù đây là lần thứ 2 Shane Filan đến Việt Nam nhưng lại là lần đầu tiên anh đặt chân đến Sài Gòn. Nếu như cách đây gần 4 năm, Shane Filan dành thời gian để khám phá và thăm thú văn hóa, cảnh vật Hà thành thì chuyến đi lần này, anh lại dành phần lớn thời gian  để khám phá các cung đường nổi tiếng của Sài Gòn như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hàm Nghi, Đồng Khởi, Pasteur, Lê Duẩn… và tạt vào quán ăn ven đường để khám phá sự đa dạng của ẩm thực Sài thành. Khác với vẻ hào nhoáng trên sân khấu, Shane Filan ngoài đời là một người rất thân thiện và bất cứ khi nào trên môi cũng luôn nở nụ cười tươi.

shane1

shane2
Shane Filan cho biết, trước đây anh đã nghe nhiều về Sài Gòn rồi nhưng chưa có dịp khám phá. Anh thật sự thích khung cảnh của Sài Gòn về đêm và cái cảm giác đi bát phố bằng xe máy thật thích, nhất là khi đi ngang qua các cây cầu, được hít khí trời và đón các cơn gió mát dịu từ các con sông thật dễ chịu.
Shane cũng nói thêm rằng, con người và ẩm thực Sài Gòn cho anh cảm giác khó tả, người thì thân thiện, hòa nhã, món ăn thì đa dạng và đặc biệt là Sài Gòn không có cảm giác về đêm. Bất cứ khi nào đường phố Sài Gòn cũng có người đi lại, cuộc sống nhộn nhịp nơi đây cho anh nhiều cảm giác thú vị và nếu có dịp, anh nhất định sẽ trở lại Sài Gòn vào một ngày không xa.

shane3

shane7

shane6

Shane4

Vào lúc 20h00 hôm qua (16-9), đêm diễn duy nhất Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014 đã diễn ra tại Cargo Bar (07 Nguyễn Tất Thành, Q. 4). Đêm diễn này cũng có sự xuất hiện của các khách mời như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Trương Tri Trúc Diễm, Duy Hân (bạn trai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên), Lệ Hằng – quán quân Elite Model Look, Thanh Khoa – Gương mặt thời trang, Cù Ngọc Quý, Võ Thùy Dung, Ngô Đức Hiển, Đào Thanh Hoài…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...