Thu Minh – Body Language megamix (live Âm nhạc và bước nhảy tháng 12)

Một ca khúc có thể “khoe” được tất cả những bài hit đình đám nhất của Thu Minh trong thời gian gần đây từ album Body Language, megamix của DJ Robin Skouteris là một sản phẩm âm nhạc xứng tầm quốc tế. Chỉ riêng tên tuổi của DJ Robin xuất hiện trong ê-kíp sản xuất […]

Một ca khúc có thể “khoe” được tất cả những bài hit đình đám nhất của Thu Minh trong thời gian gần đây từ album Body Language, megamix của DJ Robin Skouteris là một sản phẩm âm nhạc xứng tầm quốc tế. Chỉ riêng tên tuổi của DJ Robin xuất hiện trong ê-kíp sản xuất cũng đã là một vết son đặc sắc có sức thu hút cộng đồng yêu nhạc khắp nơi. Mới đây, Robin đã cho ra đời bản mash up hoàn chỉnh từ nhiều nghệ sĩ khác nhau trong Pop Love và bản mash up này đã thu hút rất nhiều người yêu nhạc.

Bên cạnh đó, những ca khúc của nữ ca sĩ Thu Minh nằm trong bản liên khúc này như Bay, Taxi, Đường cong… đều là những ca khúc có mật độ phủ sóng rất rộng trong showbiz Việt Nam thời gian gần đây. Sự kết hợp đẳng cấp giữa Thu Minh và DJ Robin đã cho ra đời một liên khúc dung hòa từ nhiều ca khúc khác nhau nhưng tinh tế đến từng giây phút khiến cho bản megamix Body Language  của Thu Minh trở thành một thể thống nhất. Trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy tháng 12 này, nữ diva đã “đốt cháy” sân khấu khi cô trình diễn bản live ca khúc này. 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Quốc Ấn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...