Thu Minh cứu Xuân Sơn thêm một lần nữa

Đêm live show thứ bảy của Giọng hát Việt khép lại với sự chia tay Nguyễn Văn Thắng (đội Trần Lập) và Dương Trần Nghĩa (đội Thu Minh). Đây cũng là tuần đầu tiên, Thùy Linh, thí sinh mạnh nhất của đội Trần Lập, bị rơi vào vòng sing-off, tuy nhiên cô đã thuyết phục […]

Đêm live show thứ bảy của Giọng hát Việt khép lại với sự chia tay Nguyễn Văn Thắng (đội Trần Lập) và Dương Trần Nghĩa (đội Thu Minh). Đây cũng là tuần đầu tiên, Thùy Linh, thí sinh mạnh nhất của đội Trần Lập, bị rơi vào vòng sing-off, tuy nhiên cô đã thuyết phục được huấn luyện viên của mình bằng ca khúc Những khung trời khác của Đỗ Bảo.

Trong đêm live show thứ bảy, huấn luyện viên Thu Minh cũng chia sẻ những khó khăn khi phải lựa chọn giữa Dương Trần Nghĩa và Đỗ Xuân Sơn. Tuy nhiên phần thi sing-off của hai thí sinh chính là cơ sở duy nhất còn sót lại để huấn luyện viên này đi đến quyết định cuối cùng.Sau live show thứ bảy, Giọng hát Việt sẽ tái ngộ khán giả vào ngày 9–12 với phần thi của hai đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vào lúc 21h tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.
 

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...