Thu Minh – Đời Tư

Thu Minh đã mang đến cho khán giả tại đêm trao giải Cống Hiến 2011 một không gian sôi động với ca khúc Đời Tư trong album Body Language.

Nổi lên từ giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình 1993 khi mới 16 tuổi, Thu Minh ngày càng khẳng định tài năng của mình.

Năm 2011 được xem là một năm thành công của Thu Minh, cô đoạt giải nhất cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và tham gia nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ trong, ngoài nước. Mới đây, cô đã phát hành album Body Language và nhận được sự ủng hộ của giới chuyên môn, khán giả.

Với dòng nhạc dance vốn là thế mạnh của Thu Minh cùng với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Body Language được xem là một sản phẩm hoàn hảo. Các ca khúc trong album nhanh chóng trở thành những bài hit được công chúng ủng hộ.Body Language là một trong năm album có mặt ở đề cử hạng mục Album của năm. Thu Minh với phong cách tomboy năng động cùng những màn vũ đạo đẹp mắt đã mang đến cho khán giả của đêm trao giải Cống hiến 2011 một tiết mục sôi động và nhiều cảm xúc với ca khúc Đời tư.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...