Thu Minh, Đức Tuấn tri ân nhạc sĩ Phạm Duy

Tuần qua, đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nhạc sĩ Phạm Duy đã diễn ra tại phòng trà Da Vàng. Trong suốt hơn một tuần trước đó, những người yêu nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ đều hướng về nhạc sĩ Phạm Duy. Ông đang được cấp cứu tại bênh viện do tình trạng […]

Tuần qua, đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nhạc sĩ Phạm Duy đã diễn ra tại phòng trà Da Vàng. Trong suốt hơn một tuần trước đó, những người yêu nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ đều hướng về nhạc sĩ Phạm Duy. Ông đang được cấp cứu tại bênh viện do tình trạng sức khỏe đột ngột trở xấu. Cùng là những người yêu mến dòng nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, những ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc này đã tham gia đêm nhạc tri ân và gây quỹ ủng hộ ông.

 Đêm nhạc có sự tham gia của ca sĩ Trọng Bắc, Ngọc Tuyền cùng ca sĩ Thu Minh và tất nhiên không thể thiếu Đức Tuấn, giọng ca nam gắn liền với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy.

 Những tình khúc của nhạc sĩ Phạm Duy mà công chúng yêu nhạc mến mộ đã lần lượt được các ca sĩ tham gia thể hiện. Ngọc Tuyền ngọt ngào với Dòng sông xanhKiếp nào có yêu nhau, Thu Minh da diết cùng Thuyền viễn xứ, còn Đức Tuấn là người biểu diễn nhiều ca khúc nhất và anh cũng là người kết thúc chương trình. Đặc biệt, trong đêm diễn còn có tiết mục kết hợp thú vị của Đức Tuấn và Ngọc Tuyền.

TGVH online xin mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong đêm nhạc đặc biệt này.

 

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...