Thu Minh giới thiệu người yêu trong tiệc Giáng Sinh ấm cúng

Khi được hỏi về bạn trai của mình, Thu Minh luôn im lặng, thế nhưng trong buổi tiệc tri ân khán giả và chào mừng Giáng Sinh 2012, Thu Minh đã tự hào khi giới thiệu chính thức đến tất cả bạn bè và khán giả người đàn ông luôn bên cạnh mình trong suốt […]

Khi được hỏi về bạn trai của mình, Thu Minh luôn im lặng, thế nhưng trong buổi tiệc tri ân khán giả và chào mừng Giáng Sinh 2012, Thu Minh đã tự hào khi giới thiệu chính thức đến tất cả bạn bè và khán giả người đàn ông luôn bên cạnh mình trong suốt thời gian qua.

Năm 2012 là một năm đại thành công của Thu Minh với việc phủ sóng của ca khúc Bay cũng như album Body Language. Thêm vào đó việc cô làm huấn luyện viên của cuộc thi Giọng hát Việt cũng giúp Thu Minh tạo ra sức hút lớn. Đặc biệt là dịp cuối năm ca khúc Yêu mình anh do Thu Minh trình bày trở thành ca khúc chủ đề của bộ phim đình đám Mùa hè lạnh càng khiến tên tuổi của cô được chú ý. Đêm tiệc tổng kết những thành tựu trong sự nghiệp của năm vừa qua cũng như để tri ân khán giả Thu Minh đã chung vui với các đồng nghiệp từng sát cánh cùng mình như Nguyễn Hải Phong, Nathan Lee, Hồ Ngọc Hà và đặc biệt là Thanh Bùi, người sẽ góp mặt trong những sản phẩm mới của Thu Minh trong thời gian tới.

 

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài 


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...