Thu Minh được hoàng tử William mời đến Anh

Thu Minh sẽ tiếp tục lên đường đến London theo lời mời của hoàng tử William và Royal Foundation (Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh do hai anh em hoàng tử William và Harry cùng làm chủ tịch) cho một hoạt động quốc tế có qui mô lớn hơn.

Sau khi về lại Việt Nam và tích cực tham gia vào hàng loạt các chương trình kêu gọi cộng đồng bảo vệ tê giác trong hơn nửa tháng vừa qua, Thu Minh sẽ tiếp tục lên đường đến London theo lời mời của hoàng tử William và Royal Foundation (Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh do hai anh em hoàng tử William và Harry cùng làm chủ tịch) cho một hoạt động quốc tế có qui mô lớn hơn.
2
5
Thu Minh là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hoàng tử William của Hoàng gia Anh mời tham dự lễ ra mắt chính thức Dự án United for Wildlife – đây là dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới dưới sự chủ trì của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh (Royal Foundation).
3
4
Mục đích của dự án này là tạo nên một sự cam kết lâu dài và bền vững để giải quyết các thách thức toàn cầu đang đe dọa môi trường thiên nhiên thế giới và vấn nạn buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã.
AndyMurrayAndy Murray, tay vợt hàng đầu của Vương quốc Anh, trong chiến dịch
THUMINHWHOSESIDEAREUON
Ngoài sự chủ trì của hoàng tử William và các thành viên trong hoàng gia Anh, khách mời của buổi lễ này sẽ là những nhân vật nổi tiếng thế giới và Thu Minh là một trong số những khách mời nổi tiếng hiếm hoi đến từ Châu Á.
Với vai trò là đại sứ của chương trình bảo vệ tê giác, Thu Minh mong rằng sự có mặt của mình tại sự kiện lớn này cùng bạn bè quốc tế sẽ một lần nữa góp một phần ảnh hưởng và kêu gọi công chúng Việt Nam nâng cao phần nhận thức hơn trong việc bảo vệ loài tê giác nói riêng và động vật hoang dã nói chung. Đó cũng sẽ là nhiệm vụ và trách nhiệm mà Thu Minh quyết liệt sẽ theo đuổi tới cùng để đạt được trong thời gian sắp tới bằng nhiều hoạt động cụ thể và lâu dài hơn nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...