Thu Minh rạng rỡ khi được Hoàng tử William và David Beckham chào đích danh

Vào ngày 9–6, nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại London (Anh quốc) để tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William.

Vào ngày 9–6, nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại London (Anh quốc) để tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William. Cụ thể hơn, đây chính là buổi lễ khởi động chiến dịch mang tên Whose Side Are You On? – kêu gọi công chúng trên toàn thế giới chung tay đứng về một phía trong cuộc chiến chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

 

3_tgvh


Buổi lễ diễn ra tại tòa nhà Google Town Hall (London) với sự chủ trì của hoàng tử William và danh thủ David Beckham đã thu hút sự chú ý cực kỳ lớn từ công chúng và truyền thông trên toàn thế giới tập trung đưa tin.

 

14_tgvh

13


Nữ ca sĩ Thu Minh với vai trò là một nghệ sĩ nổi tiếng đến từ châu Á và là khách mời đặc biệt của hoàng tử William đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ BTC. Hoàng tử của hoàng gia Anh đã gây bất ngờ cho nữ ca sĩ Đường cong khi cất lời chào đích danh (“Chào Thu Minh”) trong cuộc trò chuyện sau buổi lễ. Hoàng tử William cám ơn và nhấn mạnh sự có mặt của Thu Minh tại buổi lễ là rất đặc biệt và William đánh giá rất cao những nỗ lực không mệt mỏi của Thu Minh cho cuộc chiến bảo vệ tê giác tại Nam Phi và trên toàn thế giới mà Thu Minh đã thực hiện thời gian vừa qua.

 

12_tgvh

11_tgvh


Cả David Beckham và hoàng tử William đã xuống tận ghế khách mời để mời Thu Minh lên chụp ảnh cùng với họ và mong rằng với vai trò là một đại sứ bảo vệ tê giác, Thu Minh sẽ tiếp tục dùng sự ảnh hưởng của mình tại Việt Nam để kêu gọi công chúng nâng cao ý thức bảo vệ và chấm dứt việc săn trộm, sử dụng và buôn bán trái phép sừng tê giác.

 

10_tgvh


Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ và tham gia trực tiếp vào quá trình săn trộm sừng tê giác nhiều nhất thế giới, đang đẩy loài động vật quí hiếm này vào con đường tiệt chủng. Có hơn 1000 chú tê giác đã bị giết hại tại Nam Phi vào năm 2013 và đang có chiều hướng tăng lên nhanh chóng vào những tháng đầu năm 2014, phần lớn những cái chết này đều có bàn tay của các tập đoàn săn trộm tê giác bất hợp pháp đến từ Việt Nam. Đây chính là những lí do khiến cho Thu Minh – với vai trò là một công dân Việt Nam cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa cho cuộc chiến bảo vệ loài tê giác nói riêng và các loài động vật hoang dã nói chung để hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trở nên đẹp và thân thiện hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

 

7_tgvh

15

Thu Minh tren bao chi Anh Quoc_tgvh

Thu Minh trên báo Anh Quốc

Sau khi trở lại Việt Nam, Thu Minh và Thanh Bùi sẽ tiếp tục có các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa cho chiến dịch bảo vệ tê giác mà họ đã theo đuổi cả hơn nửa năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...