Thu Minh tiếp tục “đốt cháy” mùa hè với HOT phiên bản mới

Về các hoạt động của Thu Minh, nữ ca sĩ đã xác định nửa đầu năm 2014 sẽ dành toàn bộ sự tập trung cho việc bảo vệ động vật hoang dã và môi trường nên ở nửa cuối năm 2014 sẽ là khoảng thời gian cô quay trở lại với các sản phẩm âm nhạc.

 
127
123
Và để chuẩn bị cho sự trở lại này, Thu Minh sẽ lần lượt phát hành các ca khúc với rất nhiều thể loại và màu sắc âm nhạc khác nhau. Ca khúc đầu tiên là phiên bản mới của ca khúc hit Hot được remix bởi producer trẻ BeeBB. So với phiên bản cũ được phát hành cách đây 1 năm, người hâm mộ Thu Minh vẫn sẽ được thấy một Nữ hoàng nhạc dance bốc lửa từ giọng hát cho đến phong cách với chất nhạc Electro-Dance mới lạ nhưng gần gũi với dòng chảy của âm nhạc quốc tế hiện nay.
122
Sự bùng nổ của Thu Minh trong lần trình diễn phiên bản mới này tại đêm chung kết Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2014 đã chứng mình được sức hút của Thu Minh vẫn không thay đổi cho dù cô có làm mới hay hát khác đi những thứ đã làm nên tên tuổi của cô trước đó.
129
121
Để thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc, Thu Minh cũng đã giảm đến hơn 4kg sau khoảng thời gian tăng cân vì đi nghỉ dưỡng dài ngày ở châu Âu. Nữ ca sĩ tràn đầy năng lượng và phong thái quyến rũ trong những hình ảnh sexy được thực hiện trước khi cô lên đường đến châu Âu lần nữa. Thu Minh tiếp tục có mặt tại Anh từ ngày 14–7 với vai trò là đại sứ của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã để tham dự một số hoạt động và sự kiện từ thiện theo lời mời của Hoàng gia Anh (hoàng từ William và Harry).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...