Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng thất vọng vì Thái Trinh bị loại

Cả 2 huấn luyện viên đều tỏ ra không hài lòng về sự lựa chọn của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà khi để Đào Bá Lộc đi tiếp và loại Thái Trinh.

Đêm live show 6 của Giọng hát Việt vừa kết thúc thì ngay lập tức đã nổ ra hàng loạt tranh cãi sau khi Hồ Ngọc Hà từ bỏ Thái Trinh để dành vé đi tiếp vào vòng trong cho Đào Bá Lộc, một giọng ca bị cho rằng không tốt bằng người bị loại. Trong phần sing-off, Thái Trinh đã chọn trình bày ca khúc Over The Rainbow và cô đã thể hiện tốt, truyền tải được cảm xúc cho người xem. Còn Đào Bá Lộc, anh chàng này chọn ca khúc hit của Justin Bieber là Boyfriend. Tuy đã cố gắng biến Boyfriend thành phiên bản của mình, nhưng nhiều khán giả nhận xét như thế vẫn chưa đủ để cứu anh vì trong lúc hát, giọng ca nam này đã vấp phải nhiều lỗi chênh phô.

Không chỉ dư luận trên Internet "dậy sóng", ngay cả 2 huấn luyện viên Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ "thái độ" ngay tại chỗ dù lúc đó chương trình vẫn đang lên sóng truyền hình trực tiếp.

Có thể nói, nếu Đào Bá Lộc không thật sự tỏa sáng và bứt phá hơn nữa trong vòng thi tiếp theo thì những gì mà huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã cố gắng mang lại cho anh trong đêm live show vừa qua sẽ trở nên vô nghĩa.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...