Thu Minh xúc động hội ngộ Khánh Du sau 10 năm

Thu Minh nghẹn ngào trong đêm nhạc đặc biệt của ca sĩ hải ngoại Khánh Du diễn ra tối 8-3 tại phòng trà Đồng dao.

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, nữ ca sĩ Khánh Du trở lại sân khấu Việt Nam. Là ca sĩ nổi tiếng vào giai đoạn vàng của nhạc nhẹ Việt Nam, với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, nữ ca sĩ Khánh Du đã rất thành công trong thể loại nhạc tiền chiến hay nhạc Trịnh và cả các ca khúc của thế hệ nhạc sĩ trẻ thời đó như Quốc Bảo, Đức Trí, Phương Uyên…

Đang trong giai đoạn đỉnh cao, bất ngờ Khánh Du biến mất với nhiều lời đồn đoán là cô bị bệnh tim và đã mất. Nhưng sự thật là ca sĩ Khánh Du đã theo chồng sang Cộng hòa Czech sinh sống. Nhân dịp về nước lần này để ra mắt album, cô đã được các chủ phòng trà mời gọi trở lại sân khấu.

Tại đêm nhạc, giọng ca "liêu trai" đã trình bày các ca khúc vang dội một thời của mình như Dấu tình sầu (Ngô Thụy Miên), Anh còn nợ em (Anh Bằng), Lòng Mẹ (Y Vân)… Đặc biệt, Khánh Du còn song ca cùng đàn em Thu Minh ca khúc quốc tế nổi tiếng My heart will go on (Céline Dion). Nữ hoàng bước nhảy Thu Minh đã chia sẻ rất xúc động những kỷ niệm xưa của cô và bà chị Khánh Du yêu dấu.

Khánh Du cho biết, vào hai đêm 24, 25–03 sắp tới tại thủ đô Hà Nội, cô sẽ hát trong live show Không gian âm nhạc với chủ đề Tiếng hót từ bụi mận gai cùng khách mời là ca sĩ Phương Linh, do nhạc sĩ Thanh Phương làm đạo diễn âm nhạc. Đây cũng là lần hội ngộ đầu tiên của cô với khán giả thủ đô sau hơn 15 năm xa cách vì trước năm 1997, Khánh Du có một thời gian sống và ca hát tại Hà Nội cùng nhóm Ba Con Mèo tại các phòng trà, vũ trường lớn lúc bấy giờ tại Hà Nội.

Sắp tới đây, cô sẽ ra mắt album mang tên Ngày về do Công ty Tiếng Hát Việt và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành. Dự kiến album sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...