Thủ môn Văn Lâm xin phá hợp đồng với Hải Phòng, sang Thái Lan thi đấu với mức lương khủng

Sau thành công cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia tay CLB Hải Phòng để sang Thái Lan đầu quân vào CLB Muangthong United với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Theo thông tin của Sport5 , thủ môn Đăng Văn Lâm đã không còn là người của CLB Hải Phòng kể từ 1/1/2019, sau khi việc đàm phán phá vỡ 1 năm hợp đồng còn lại của thủ thành sinh năm 1993 được cả hai bên đồng thuận.

Thủ môn Văn Lâm xin phá hợp đồng với Hải Phòng, sang Thái Lan thi đấu với mức lương khủng

Điểm đến của Văn Lâm được cho là CLB Muangthong United đang thi đấu tại Thai League 1. CLB Muangthong United ở Thai League đã đồng ý trả phí giải phóng hợp đồng của thủ môn đội tuyển Việt Nam. Mức phí đền bù không được các bên tiết lộ. Hợp đồng của Đặng Lâm với CLB Muangthong United có thời hạn kéo dài 3 năm, được biết mức lương của thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ là 10.000 USD/tháng.

Ngoài ra, phía Muangthong United còn bố trí nhà riêng và xe riêng cho Văn Lâm sinh hoạt và sử dụng trong suốt thời gian thi đấu tại đội bóng này như chế độ với bất kỳ cầu thủ ngoại nào khác. Tại Muangthong United, Đặng Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính cùng các thủ môn Kampol Pathom-attakul, Prasit Padungchok và Sutthipong Pisansarb.

Thủ môn Văn Lâm xin phá hợp đồng với Hải Phòng, sang Thái Lan thi đấu với mức lương khủng

Đặng Văn Lâm trưởng thành từ môi trường bóng đá Nga. Anh có bố là người Việt Nam, mẹ là người Nga. Năm 2011, Văn Lâm trở về Việt Nam lập nghiệp. Văn Lâm đã được gọi lên ĐT Việt Nam vào năm 2016 sau màn trình diễn tốt trong màu áo đội bóng đất Cảng. Đây có thể xem là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh chàng. Có thể nói, 2018 là mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp của anh. Hiện tại, sau chức vô địch AFF Cup 2018, Văn Lâm và các đồng đội tại ĐTQG đang chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...