Thu Phương – Trăng dưới chân mình (live Người tình)

Nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh là tác giả của những bản tình ca êm đềm ngọt ngào như Chân tình, Cô gái đến từ hôm qua, Lời cầu nguyện mùa đông, Tuyết rơi mùa hè, Nhớ gấp ngàn lần hơn, Những ô cửa xanh, Trăng dưới chân mình… Trong số những sáng tác của Trần […]

Nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh là tác giả của những bản tình ca êm đềm ngọt ngào như Chân tình, Cô gái đến từ hôm qua, Lời cầu nguyện mùa đông, Tuyết rơi mùa hè, Nhớ gấp ngàn lần hơn, Những ô cửa xanh, Trăng dưới chân mình…

Trong số những sáng tác của Trần Lê Quỳnh có hai ca khúc rất phù hợp với giọng hát và cuộc đời của Thu Phương, đó là: Cô gái đến từ hôm quaTrăng dưới chân mình. Chính vì vậy, ca sĩ Thu Phương thường chọn hai ca khúc này để biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc chị tham gia.

Riêng với ca khúc Trăng dưới chân mình, Thu Phương luôn thể hiện một cách đầy tâm trạng, phải chăng vì những biến cố trong đời sống, vì những buồn vui trong cuộc đời khiến Thu Phương cảm nhận được tinh thần của bài hát một cách sâu sắc hơn.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng lắng nghe Trăng dưới chân mình qua tiếng hát Thu Phương. Tiết mục này được trích live trong đêm nhạc Người tình In concert.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...