Thu Phương hạnh phúc trong vòng vây của người hâm mộ

Ca sĩ Thu Phương trở về nước tham gia chương trình Người tình In concert diễn ra vào ngày 8−3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Trong chương trình này, Thu Phương hát những ca khúc hit của mình, đồng thời sẽ song ca cùng Bằng Kiều một số ca […]

Ca sĩ Thu Phương trở về nước tham gia chương trình Người tình In concert diễn ra vào ngày 8−3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Trong chương trình này, Thu Phương hát những ca khúc hit của mình, đồng thời sẽ song ca cùng Bằng Kiều một số ca khúc. Những tiết mục này hứa hẹn sẽ làm rung động những trái tim đang yêu của khán giả thủ đô.

Fan hâm mộ Thu Phương đã chuẩn bị và chờ đón chị tại sân bay Nội Bài, họ xếp thành hàng dài, mặc áo in hình Thu Phương. Khi nhìn thấy Thu Phương xuất hiện, tất cả đã đồng loạt gọi tên thần tượng của mình. Thu Phương vô cùng cảm động và chia sẻ rằng: “Quá bất ngờ và hạnh phúc, không thể hình dung mình lại được đón chào và thương mến đến như vậy! Trở về với nơi có nhiều kỷ niệm buồn vui trong đời, gặp lại những người thân yêu và được hát trên quê hương với tôi là niềm hạnh phúc vô bờ bến”. Chắc chắn với Người tình In concert, khán giả sẽ được gặp lại Thu Phương qua những bản tình ca ngọt ngào, tha thiết nhất. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa, quý giá nhất mà chị muốn tri ân đến tất cả mọi người.

Thế Giới Văn Hóa online đã ghi lại được những hình ảnh vô cùng xúc động của fan hâm mộ chào đón Thu Phương trở về Hà Nội tại sân bay Nội Bài. Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...