Thu Phương – Chưa bao giờ (live Người tình)

Nữ ca sĩ Thu Phương sở hữu chất giọng giàu cảm xúc, chị từng nổi tiếng từ thập niên 1990–2000 tại Việt Nam. Sau thời gian dài với nhiều biến cố trong đời sống, giọng ca của Thu Phương càng trơ nên nồng nàn, ngọt ngào hơn. Hiện tại, chị đang định cư tại Mỹ […]

Nữ ca sĩ Thu Phương sở hữu chất giọng giàu cảm xúc, chị từng nổi tiếng từ thập niên 1990–2000 tại Việt Nam. Sau thời gian dài với nhiều biến cố trong đời sống, giọng ca của Thu Phương càng trơ nên nồng nàn, ngọt ngào hơn. Hiện tại, chị đang định cư tại Mỹ và là một trong những giọng ca được yêu mến ở hải ngoại.

Giọng hát của Thu Phương đặc biệt phù hợp với những sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh. Nếu nói rằng đó là một cặp tình nhân trong âm nhạc thì cũng có phần chính xác. Đơn giản vì những ca khúc Việt Anh sáng tác luôn phù hợp với thân phận và cuộc đời của Thu Phương. Dường như chỉ có Việt Anh mới hiểu được tâm trạng, nỗi lòng của Thu Phương và cũng chỉ có những thanh âm, ca từ trong các ca khúc của Việt Anh mới giúp Thu Phương được bộc lộ, được sẻ chia những day dứt, những niềm vui và nỗi buồn của chị.  Và ca khúc Chưa bao giờ là một minh chứng cho điều này.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức ca khúc Chưa bao giờ – sáng tác của Việt Anh qua phần biểu diễn live của ca sĩ Thu Phương trong chương trình Người tình – In Concert.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...