Thu Phương: “Tôi trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh”

Khi nhận được lời mời của Ban tổ chức Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh, ca sĩ Thu Phương đã không ngần ngại khẳng định Làn Sóng Xanh với cô và khán thính giả là cả một trời kỷ niệm.

Dù rất bận rộn với nhiều kế hoạch và dự án quan trọng trong năm 2018 nhưng ca sĩ Thu Phương đã thu xếp tất cả để góp mặt trong Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh diễn ra ngày 12.1.2018 tại sân vận động Quân khu 7 vì cô rất trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh. Thu Phương sẽ hát các ca khúc làm nên tên tuổi của cô gắn liền với Làn Sóng Xanh những năm đầu tiên như Dòng sông lơ đãng của nhạc sĩ Việt Anh.

Thu Phương: “Tôi trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh”

Ca sĩ Thu Phương sẽ hát lại ca khúc Dòng sông lơ đãng của nhạc sĩ Việt Anh

Về việc Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh thiếu vắng một số các tên tuổi ca sĩ được công chúng Làn Sóng Xanh yêu thích thời kỳ hoàng kim, ca sĩ Thu Phương cho biết quan điểm của mình: “Ai cũng nói rất dễ: Ước gì ta có thể quy trở lại thời thơ bé. Nhưng nhiều khi chúng ta không nắm bắt được. Chúng ta vì một vài điều gì đó trong cuộc sống. Ai cũng có lý do chính đáng để có mặt hay từ chối. Chúng ta tôn trọng hết tất cả mọi người. Nhưng bức hình tiếc nhất là bức hình chúng ta không chụp, một tác phẩm chúng ta chưa được hát. Nếu như chúng ta nghĩ đến giá trị của sự kiện đấy thì chúng ta sẽ không bao giờ phải hối tiếc”

Thu Phương: “Tôi trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh”

Thu Phương và MC Tiến Thành ôn lại kỷ niệm với Làn Sóng Xanh

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ chia làm 3 phần. Đầu tiên sẽ là sự góp mặt của những giọng ca tên tuổi từng gắn bó với Làn sóng xanh thời kỳ đầu. Phần hai sẽ là những ca sĩ với những ca khúc đan xen, giao thoa giữa hai thế hệ cũ và mới. Phần cuối cùng mở ra tương lai với sự góp mặt của những gương mặt trẻ triển vọng với những bản nhạc remix ấn tượng. Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Lê Quang hứa hẹn mang đến một chương trình Làn Sóng Xanh đặc sắc nhất.

Thu Phương: “Tôi trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh”

Nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Thu Phương, Nguyên Vũ và nhóm P336 hào hứng trong một buổi tập cho Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh quy tụ hơn 30 ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Quang Dũng, Lệ Quyên, Cao Thái Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh, Kasim Hoàng Vũ, Nguyên Vũ, Đăng Khôi, Sỹ Luân, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Thanh Duy Idol, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Rocker Nguyễn, Hòa Minzy, Thanh Ngọc … sẽ trình diễn trên sân khấu hoành tráng nhất với âm thanh, ánh sáng hiện đại trong không gian gần 20 ngàn người yêu nhạc.

Thu Phương: “Tôi trân trọng kỷ niệm với Làn Sóng Xanh”

Poster chính thức của chương trình với các ca sĩ nổi tiếng gắn liền với Làn Sóng Xanh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...