Thử thách cùng bước nhảy 2014 sôi động tuyển sinh tại Hà Nội

Sau chuyến ra quân “đầu xuôi” tại Cần Thơ cách đây một tuần, cơn lốc Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 đã “càn quét” tại Hà Nội trong hai ngày vừa qua.

Trong hai buổi sáng 29 và 30–6, quán quân Ngọc Thịnh và top 4 Ngọc Anh cùng 1 số thành viên của top 20 hai mùa như Đình Hải, Thái Sơn, Lan Anh, Bảo Long, Toàn Trung… đã mang đến những phút giây “phấn khích” để động viên tinh thần cho các thí sinh tham gia vào hành trình chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất 2014.

Á QUÂN NGỌC ANH KHUẤY ĐỘNG TUYỂN SINH (8)

Á QUÂN NGỌC ANH KHUẤY ĐỘNG TUYỂN SINH (26)

Top 4 Ngọc Anh khuấy động tuyển sinh

QUÁN QUÂN NGỌC THỊNH KHẤY ĐỘNG TUYỂN SINH (15)

QUÁN QUÂN NGỌC THỊNH KHẤY ĐỘNG TUYỂN SINH (13)

Quán quân Ngọc Thịnh khuấy động tuyển sinh

Một năm kể từ sau khoảnh khắc đăng quang tại thánh địa Maximark, Ngọc Thịnh và Ngọc Anh trở lại đầy chững chạc và ra dáng “đàn anh, đàn chị”. Không còn hình ảnh của những cô cậu 19, 20 những ngày đầu chập chững vào ngôi nhà chung tại TP. HCM, cả hai đã có những bước tiến nhất định về nghề nghiệp cũng như sự chỉn chu, trưởng thành về mặt hình ảnh.

Hoàng Khải

Hoàng Khải

Điểm qua một vài thí sinh đáng chú ý trong hai ngày pre-cast, gây bất ngờ nhất là sự xuất hiện của biên đạo múa – hotboy – Hoàng Khải với tư cách thí sinh dự thi. Hoàng Khải là biên đạo trẻ, anh sinh năm 1989, đã từng tham gia với tư cách biên đạo cho các thí sinh của mùa 1 và mùa 2 của Thử thách cùng bước nhảy. Trên khán đài của đêm chung kết mùa 2, biên đạo trẻ này đã từng chia sẻ: “Sang năm, Khải sẽ đi thi”. Tưởng như đùa nhưng lại là thật, năm nay, biên đạo tài năng này đã quyết tâm chuyển hướng để chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất.

Tố Linh

Tố Linh

Cùng xuất hiện với Hoàng Khải là một gương mặt quen thuộc của cuộc thi, cô bé Tố Linh từng tham gia mùa hai nhưng với số tuổi chưa đủ (14 tuổi) nên đành dừng bước. Mùa trước, câu chuyện cảm động của cô gái này từng là đề tài đánh thức đam mê cho nhiều vũ công. Tố Linh tham gia thi để hiện thực hòa giấc mơ nhảy múa của người chị gái đang mang bệnh (bại não) của mình. Năm nay, bước sang tuổi 15, tức là vẫn không đủ tuổi để tham gia cuộc thi, Tố Linh vẫn “cương quyết” đến với cuộc thi. Điều này đồng nghĩa với việc, cô bé này một lần nữa phải đợi.

 

Phi Trường

Phi Trường

Trai đẹp là một phần không thể thiếu, Phi Trường cao 1m80 đến từ Hà Nội là chàng trai “gây mê” cho nhiều thí sinh nữ tại Hà Nội. “Ngày xưa, mẹ em sinh em ở phi trường nên tên em là Phi Trường”, chàng sinh viên học 7 năm của trường múa chia sẻ về cái tên của mình.

Trọng Hùng

Trọng Hùng

Bên cạnh đó, một anh chàng khá “nữ tính” khác cũng là tâm điểm của sự chú ý. Trọng Hùng theo đuổi belly dance và đến với Thử thách cùng bước nhảy đã là lần thứ 3. Chàng trai sinh năm 1991 chia sẻ: “Em đã đến đây lần thứ 3, dù 2 lần trước đều thất bại nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi em tin vào đam mê của mình”.  Hùng chia sẻ thêm: “Em từng học đến năm 3 ngành cơ khí kỹ thuật, nhưng rồi lại nhận ra nhảy múa mới là mục tiêu của cuộc đời mình”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...